Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

Hướng dẫn lựa chọn khoá cửa điện tử thông minh cho căn nhà.

Giữa thị trường phong phú các sản phẩm khóa cửa điện tử, người dùng không tránh khỏi bối rối khi lựa chọn. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể lựa chọn loại khoá cửa điện tử phù hợp nhất cho gia đình!

1. Nắm rõ thông số kỹ thuật của cửa nhà

Khác với khóa cửa truyền thống, những thông số của cánh cửa như độ dày cửa, chất liệu cửa,... liên quan mật thiết đến việc chọn được khóa cửa điện tử phù hợp.

Các loại khoá điện tử thông minh được thiết kế có lõi khoá và độ rộng của bản khoá vượt trội hơn các loại thông thường, vì thế độ dày tối thiểu mà cánh cửa nhà bạn phải từ 30mm trở lên và độ rộng đố cửa trên 120mm. Đây là độ dày và độ rộng đố cửa cơ bản của các cánh cửa tại nhà riêng cũng như căn hộ chung cư. Các dòng khóa cửa Yale linh hoạt hơn cả khi cho phép lắp đặt cửa có độ rộng đố cửa nhỏ hơn 90 mm.

Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

Các dòng khóa cửa SCHLAGE từ Mỹ, linh hoạt trong việc lắp đặt

Về chất liệu, với cửa gỗ bạn có thể yên tâm chọn lựa khoá điện tử vì đa số khóa cửa thông minh này đều dễ dàng lắp đặt trên chất liệu này. Cửa sắt chống cháy đa phần cũng có thể lắp được khóa điện tử (với điều kiện chưa từng lắp khóa trước đây). Cửa lõi thép và cửa kính cường lực thì lựa chọn tốt nhất vẫn là các loại khóa không có tay cầm của Mỹ như Schlage.

2. Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của gia đình

Bạn cần xác định rõ mục đich lắp khóa điện tử, lắp khóa cho loại cửa chính hay cửa phòng? Nếu chọn cho cửa chính, bạn nên chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt và có nhiều tính năng hơn như khóa màn hình, khóa vân tay sẽ đảm bảo an toàn tốt hơn, còn đối với cửa phòng thì tốt nhất nên chọn khóa có ít chốt hơn vì loại này sẽ có kích thước nhỏ dễ lắp đặt và tiện lợi hơn khi đóng – mở cửa.

Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

SCHLAGE là dòng khóa đa năng, lắp đặt cho tất cả các loại cửa gỗ, nhôm, nhựa, sắt

3. Lựa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý

Sau khi đã xác định được những tiêu chí như trên, thì bây giờ là lúc bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm dựa trên mẫu mã thương hiệu cũng như giá thành sản phẩm có phù hợp với chi phí mà bạn đã dự trù.

Trước khi mua bạn nên tham khảo giá thị trường trước vì có những sản phẩm giống nhau về mẫu mã cũng như chức năng giống nhau mà giá lại chênh lệch. Những sản phẩm khóa cửa điện tử xách tay thường có giá rẻ hơn ⅓ so với thị trường nhưng khó đảm bảo chất lượng các linh kiện bên trong, nguồn gốc xuất xứ, cũng như không có mã số chủ dẫn đến rủi ro về an ninh cao

Lưu ý khi lựa chọn mẫu khóa:

- Chức năng mã số chủ: Mỗi khóa sẽ chỉ được kết nối với một tài khoản quản trị duy nhất (chức năng mã số chủ), cho phép chủ nhà cấp quyền, giám sát việc ra vào của người khác, có thể xóa khi khách rời đi hoặc thêm vân tay/mã số mới khi có khách mới. Duy nhất hàng chính hãng mới có chức năng mã số chủ, đảm bảo chủ nhà nắm toàn quyền kiểm soát. Với hàng xách tay trôi nổi, không có mã số chủ, bất cứ ai cũng dễ dàng đăng ký thêm mã số, vân tay, thẻ… để trở thành người có quyền vào nhà, bảo mật kém.

- Thử nghiệm tính năng chống 'hộp đen thần bí': Từng gây xôn xao khi có khả năng mở mọi loại khóa cửa thông minh chỉ trong 3 giây, "hộp đen" này trên thực tế là một cuộn dây Tesla. Bên trong nó có biến áp với khả năng chuyển điện áp thấp của pin thành điện áp cao, khoảng 1.000V trở lên. Khi kích hoạt, nó tạo lực từ mạnh, phá vỡ thành phần mạch điện của khóa thông minh hoặc các thiết bị điện tử. Việc này khiến hệ thống điều khiển khóa cửa bị hỏng hoặc khởi động lại, gây hiện tượng mở khóa tự động. Nó cũng có thể khiến dây dẫn động cơ cảm nhận được dòng điện, giống như mô phỏng lệnh mở cửa, cũng khiến khóa cửa bị mở. Các sản phẩm của Mỹ Schlage chính hãng có tính ổn định cao và được hỗ trợ khả năng chống nhiễu để tránh các trường hợp này.

Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

Khóa cửa điện tử Schlage có khả năng chống sốc tĩnh điện

4. Ưu tiên những thương hiệu uy tín

Các thương hiệu khóa cửa điện tử đang được ưa chuộng hiện nay là Schlage, Milre. Cả 2 thương hiệu này đều được kí kết hợp đồng phân phối chính hãng với Kinglock - Đơn vị phân phối khóa điện tử uy tín, với hệ thống showroom tại Hà Nội, TP.HCM cùng hệ thống đại lý rộng khắp cả nước và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Đến với  Kinglock, khách hàng sẽ được tư vấn khách quan để tìm được bộ khóa điện tử phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình, bảo trì luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, Kinglock cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo nghiệp vụ khóa điện tử chuyên sâu của tập đoàn Allegion. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, mọi vấn đề phát sinh đều được khắc phục đúng kĩ thuật, đảm bảo toàn bộ chức năng của khóa điện tử hoạt động ổn định sau sự cố.

Các sản phẩm khóa điện tử thông minh SCHLAGE khuyên dùng

  • Khóa điện tử SCHLAGE S-480

Đây là dòng khóa cửa điện tử không có tay cầm, phù hợp cho việc lựa chọn lắp đặt trên những cánh cửa căn hộ, cánh cửa chung chung, cánh cửa gia đình đã có sẵn khóa cơ truyền thống và lựa chọn lắp đặt thêm lên phía trên tay nắm cũ của cửa

Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

Hình ảnh lắp đặt khóa điện tử Schlage S480
  • Khóa điện tử SCHLAGE S-510F

Đây là dòng khóa cửa điện tử không có tay cầm, phù hợp cho việc lựa chọn lắp đặt trên những cánh cửa căn hộ, cánh cửa chung chung, cánh cửa gia đình đã có sẵn khóa cơ truyền thống và lựa chọn lắp đặt thêm lên phía trên tay nắm cũ của cửa. Khóa được trang bị 3 chức năng mở cửa đó là: Vân tay, mã số, thẻ từ

Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

Hình ảnh lắp đặt khóa điện tử Schlage S-510F
  • Khóa điện tử SCHLAGE S-6500F

Đây là dòng khóa cửa điện tử có tay cầm, phù hợp cho việc lựa chọn lắp đặt trên những cánh cửa căn hộ, cánh cửa chung chung, cánh cửa gia đình đã có sẵn khóa cơ truyền thống và lựa chọn lắp đặt thay thế hoàn toàn tay nắm cũ của cửa, và nó cũng phù hợp cho việc lắp đặt trên các cánh cửa mới hoàn toàn chưa gắn ổ khóa. Khóa được trang bị 4 chức năng mở cửa đó là: Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ khí.

Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

Hình ảnh lắp đặt khóa vân tay SCHLAGE S-6500
  • Khóa điện tử SCHLAGE S-7100F

Đây là dòng khóa cửa điện tử có tay cầm hiện đại kiểu Push - Pull ( Kéo - Đẩy ), phù hợp cho việc lựa chọn lắp đặt trên những cánh cửa căn hộ, cánh cửa chung chung, cánh cửa gia đình đã có sẵn khóa cơ truyền thống và lựa chọn lắp đặt thay thế hoàn toàn tay nắm cũ của cửa, và nó cũng phù hợp cho việc lắp đặt trên các cánh cửa mới hoàn toàn chưa gắn ổ khóa. Khóa được trang bị 4 chức năng mở cửa đó là: Vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ khí.

Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

Hình ảnh lắp đặt khóa vân tay SCHLAGE S-7100F

Trên đây là 4 mẫu khóa cửa điện tử cơ bản mà SCHLAGE VIỆT NAM muốn hướng khách hàng lựa chọn phù hợp nhất. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải mã được những khúc mắc về việc lựa chọn ổ khóa điện tử cho gia đình mình nhé!

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA SCHLAGE

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử SCHLAGE của ALLEGION chính hãng được SCHLAGE Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội: tiện dụng, tính bảo mật và thẩm mỹ cao, khóa cửa thông minh đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đinh Việt. Tham khảo ngay các mẫu khóa cửa điện tử tại: https://schlage.com.vn/

  • Hà Nội: 0973.477.598
  • Showroom: A88 Shop House Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà nội
  • TP.HCM: 0908.477.598
  • Showroom 1 : 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

Chọn khóa điện tử thông minh cho cửa

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: A88 Shop House Vinhome Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: (02)  862770840

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved