Khóa điện tử SCHLAGE - Thương hiệu hơn 100 năm tại MỹNói lời tạm biệt với những chiếc chìa khóa cơ khí bị mất, bị đánh cắp và chỉ đơn giản là bị quên ở đâu đó. Với khóa điện tử thông minh Schlage dễ lắp đặt với các cách mở cửa tiện lợi như: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Khóa cơ, việc đến và đi không cần chìa khóa, dễ dàng - và không phải lo lắng cửa đã được khóa hay chưa khi rời khỏi nhà. Thêm vào đó, nhiều tùy chọn kiểu dáng và màu sắc hoàn thiện của chúng tôi kết hợp dễ dàng với các kiểu trang trí phổ biến nhất của chúng tôi, cho phép bạn kết hợp thành thạo phong cách hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Khóa điện tử 3 chức năng Schlage S-6000
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa điện tử 4 chức năng Schlage S-6800
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa điện tử thẻ từ Schlage S-480
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa điện tử vân tay Schlage S-510F
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa điện tử vân tay Schlage S-6500F
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa điện tử vân tay Schlage S-7100F
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa cửa mã số Schlage Touch Lever
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa cửa mã số Schlage Touch Deadbolt
Liên Hệ Giá Tốt

Khóa điện tử

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là một loại khóa sử dụng kĩ thuật công nghệ hiện đại, được dùng rất nhiều hiện nay. Khóa được chạy bằng điện và không cần dùng chìa khóa để mở. Khóa có kết cấu gồm mạch điện tử và thiết kế cơ khí đặc biệt, giúp kết nối điện tử tới chốt tay khóa để điều khiển đóng mở cửa tự động.

Khóa điện tử là một loại khóa thông minh. Lựa chọn khóa điện tử chính là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ tổ ấm của bạn. Với những tính năng thông minh được tích hợp trong khóa như: không tự động khóa, đóng hoặc mở cửa bằng cách điều khiển từ xa, hẹn giờ đóng hoặc mở cửa,… Bạn có thể sử dụng nó một cách đơn giản nhưng vô cùng tiện ích. Đặc biệt độ bảo vệ khi dùng loại khóa này cao hơn rất nhiều so với những loại khóa thông thường khác.

Khóa điện tử thích hợp ứng dụng trong các công trình hiện đại, cần đảm bảo an ninh cao như: nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng, phòng họp, khách sạn, nhà nghỉ,…

Khóa điện tử

Khóa điện tử Mỹ Schlage chất lượng số 1 toàn cầu

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Về nguyên lý hoạt động của khóa cửa điện tử có thể hiểu như sau: Trong khóa điện tử có bộ phận được gọi là “bộ truyền động”. Bộ phận này được kết nối bằng bu lông hoặc bằng xi lanh với một động cơ nhỏ được gắn ở bên trong cửa hoặc khung cửa. Động cơ này sẽ được điều khiển bởi xung điện. Cách để kích hoạt xung điện này có thể là bằng đầu đọc thẻ điện tử, bằng bàn phím hoặc bằng bộ cảm biến không dây có thể điều khiển từ xa (bluetooth/wifi).

Khóa cửa điện tử thông minh chỉ khởi động bộ truyền động cơ khi khóa nhận ra đúng đầu vào điện tử đã được kết nối với nó. Hiểu đơn giản là mỗi khóa điện tử được kết nối với một loại đầu vào điện tử riêng để có thể kích hoạt đóng hay mở cửa.

Khóa cửa điện tử hoạt động bởi nguồn nguyên liệu là pin, không phải là điện nên không cần lo lắng về tình trạng mất điện thì đóng/mở khóa như thế nào. Pin sử dụng trong khóa điện tử là loại pin cao cấp, thường có tuổi thọ lên đến 1 năm.

Phân loại khóa cửa điện tử

Khóa điện tử hiện nay được phân thành 4 loại như sau: khóa thông minh, khóa từ, khóa vân tay và khóa mật khẩu. Tuy nhiên, các loại khóa trên thường được tích hợp thêm những chức năng còn lại của loại khác để khách hàng sử dụng phù hợp với từng nhu cầu và mục đích riêng.

1. Khóa thông minh

Khóa thông minh (smarthome) là loại khóa cửa điện tử sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa. Loại khóa cửa thông minh có tích hợp chức năng kết nối bluetooth với điện thoại thông qua một hệ thống phần mềm tiên tiến được cài sẵn trong khóa. Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone bạn có thể mở và đóng cửa dễ dàng, tiện lợi. Ngoài ra loại khóa này còn có thể cài đặt hẹn giờ đóng và mở cửa rất tiện lợi.

Đặc biệt, với những loại khóa thông minh cao cấp, có thể kết nối với modem wifi, người dùng có thể điều khiển đóng hoặc mở cửa cho dù đang không ở gần nhà. Một số loại khóa thông minh sẽ có cài đặt chức năng giám sát, giúp người dùng nhận được thông báo nếu có ai đó đang mở cửa.

Khóa điện tử

Khóa thông minh Schlage có khả năng mở cửa từ xa bằng điện thoại

2. Khóa từ

Khóa từ là một loại khóa điện tử được sử dụng thẻ từ để đóng mở. Loại khóa cửa điện tử này có tích hợp đầu đọc thẻ, giúp cảm ứng và nhận dạng thẻ đã được định dạng trong hệ thống của khóa cửa điện tử. Khi sử dụng khóa cửa thẻ từ chỉ cần quét nhẹ thẻ từ vào khóa là có thể đóng/mở cửa dễ dàng với độ bảo mật cực cao.

Sản phẩm có ưu điểm dễ dùng, giá thành thấp, có thể tạo ra nhiều thẻ từ. Đặc biệt, khóa thẻ từ cửa có thể tích hợp ứng dụng với các sản phẩm khác như hệ thống thang máy, nhà để xe, công tắc từ,…

Khóa điện tử

Khóa cửa từ SCHLAGE an toàn, tiện lợi nhất

Loại khóa điện tử này phù hợp sử dụng ở những nơi như khách sạn, hội trường, văn phòng, chung cư,…Những nơi thường có đông người ra vào.

3. Khóa vân tay

Khóa vân tay là dòng khóa cửa điện tử sử dụng quét vân tay để mở cửa. Khóa cửa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Cấu tạo của khóa cửa vân tay bao gồm bộ phận công nghệ bên ngoài để quét vân tay/thẻ/nhập mã và bộ phận xử lí thông tin để xác nhận vân tay/thẻ/mã số. Chỉ cần cài đặt dấu vân tay vào trong phần mềm của khóa điện tử là có thể đóng hoặc mở cửa rất dễ dàng.

Khóa điện tử
Khóa vân tay Schlage thương hiệu Mỹ, Giá tốt, Bền lâu

Bạn sẽ không cần lo lắng đến những trường hợp mất chìa khóa, quên thẻ,… khi sử dụng cách khóa bằng vân tay. Khóa cửa vân tay là loại khóa điện tử cao cấp với độ bảo mật cực kỳ cao nên được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Sản phẩm phù hợp dùng cho văn phòng, căn hộ chung cư, nhà ở, hoặc những nơi có yêu cầu độ bảo mật cao.

4. Khóa mật khẩu

Đây là loại khóa điện tử ứng dụng công nghệ hiện đại về mật mã. Khóa sẽ sử dụng những con số làm mật mã mở cửa. Người dùng sẽ tự thiết lập số mật mã của riêng họ vào khóa điện tử. Khi muốn mở cửa sẽ nhập mật mã đã thiết lập, hệ thống khóa sẽ kết nối và tự động mở cửa khi xác nhận mật khẩu đúng. Có thể cài đặt mật khẩu trực tiếp ngay trên khóa hoặc thông qua phần mềm chuyên dụng trên máy tính.

Khóa điện tử

Khóa mật mã Schlage, đơn giản, hiệu quả, bền bỉ

Cũng giống như khóa vân tay, sử dụng khóa cửa mã số bạn sẽ không cần phải lo lắng khi ra ngoài mà quên cầm theo chìa khóa hoặc thẻ từ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các căn hộ, nhà ở, công ty

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved