Khóa cửa thông minh SCHLAGE - Thương hiệu số 1 tại Mỹ

Thời đại công nghệ 4.0 là thời đại công nghệ số, hầu hết mọi sản phẩm tạo ra đều áp dụng công nghệ số đem lại sự tiện lợi cho quá trình sử dụng sản phẩm. Khóa điện tử ra đời nhằm mang lại sự tiện dụng đó đến người sử dụng và đảm bảo được chất lượng cuộc sống.

Khóa thông minh (smarthome) là loại khóa cửa điện tử sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để mở khóa. Loại khóa này ngoài sử dụng mở khóa cơ bản như vân tay và mật mã thì khóa này còn tích hợp sử dụng thêm chức năng kết nối bluetooth với điện thoại thông qua một hệ thống phần mềm tiên tiến được cài sẵn trong khóa và điện thoại.

Khóa thông minh Schlage Connect™ Century trim
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa thông minh Schlage Connect™ Camelot Trim
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa thông minh Schlage Sense™ Century Trim
Liên Hệ Giá Tốt
Khóa thông minh Schlage Sense™ Camelot trim
Liên Hệ Giá Tốt

Khóa thông minh

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone và vài thao tác đơn giản, nhanh chóng là bạn có thể mở và đóng cửa một cách dễ dàng. Ngoài ra loại khóa này còn tiên tiến hơn với chức năng cài đặt hẹn giờ đóng và mở cửa rất tiện lợi.

Đặc biệt hơn, bộ khoá cửa thông minh cao cấp còn có khả năng kết nối với modem wifi bạn có thể điều khiển đóng mở khóa một cách dễ dàng dù không ở gần nhà. Hơn nữa, với kết cấu sản phẩm khá thông minh, khóa điện tử thông minh còn có chức năng ra tín hiệu khi có người đột nhập, tín hiệu khi cửa được khép mà chưa khóa có thể tự động khóa ngay.

Khóa thông minh

Đồng thời, sản phẩm ra tín hiệu khi phát hiện dấu hiệu đám cháy giúp cho  người trong nhà có thể nhận biết và từ đó có hướng giải quyết an toàn và kịp thời.

Một chức năng quan trọng và nổi bật của thiết bị khóa cửa thông minh là có thể kết nối blutoooth, Face ID, kết nối wifi để sử dụng qua app điện thoại và theo dõi tình trạng đóng mở cửa khi ra vào. Khi kết nối bluetooth hay wifi để sử dụng qua app khóa sẽ có tính năng tự động khóa cửa bạn không cần phải tác động một lực nào lên khóa cả mà vẫn có thể đóng mở khóa một cách dễ dàng. Hiệu ứng sử dụng bằng giọng nói cho người dùng dễ dàng nghe hiệu lệnh điều khiển và sử dụng.

Cấu tạo khóa cửa thông minh: Gồm 2 thành phần chính:

  • Chìa khóa
  • Ổ khóa

Chìa khóa của khóa cửa thông minh ở dạng những ứng dụng được cài đặt bên trong điện thoại thông minh, thẻ từ hoặc một chìa khóa đặc biệt không sao chép hoặc đơn giản là một dãy số được bảo mật tuyệt đối. Khóa cửa thường được gắn trực tiếp vào khóa gồm các bộ phận thu và phát tín hiệu, cũng như thiết bị mở và khóa chốt.

Phương thức mở khóa cửa thông minh: 

Khóa cửa thông minh là dạng khóa cửa hiện đại, cao cấp tích hợp nhiều chức năng mở khóa trên cùng một khóa, có thể mở khóa bằng:

  • Mở khóa bằng vân tay: đây là phương thức mở khóa thông dụng được nhiều hãng khóa lựa chọn. Phương thức này giúp bạn mở cửa mà không cần phải nhớ mật khẩu hay dùng bất cứ thiết bị nào. Mỗi người đều có một dấu vân tay không ai giống ai vì thế để làm giả hay sao chép là điều rất khó. Để sử dụng phương thức này khóa sẽ có cấu tạo thêm một bộ phận đầu đọc vân tay quang học giúp bạn thực hiện thao tác dễ dàng.

Khóa thông minh

  • Mở khóa bằng mật mã: Tính năng mở khóa bằng mật mã sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi việc hơn, giả sử khi ra ngoài quên mang khóa cửa thì cung không cần phải quá lo lắng chỉ cần nhớ mật khẩu là có thể mở cửa dễ dàng. Hiện nay, việc nhập mật mã đã thêm tính năng ảo hóa mật mã giúp người dùng có thể nhập mã số khi đang cạnh người lạ hoặc khi đang ở với nhiều người mà không lo bị lộ hay bị cắp mã. Hơn nữ cũng có thể dùng phương thức này để tạo mật mã một lần cho khách khi có việc quan trọng giúp họ vào nhà và sau đó xóa đi quyền truy cập đó.

Khóa thông minh

  • Mở khóa bằng Card RFID (Radio Frequency Identification) – công nghệ nhận dạng bằng bước sóng vô tuyến, đây là công nghệ nhận dạng hiện đại, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Khi sử dụng thẻ mọi thông tin được truyền qua phần đầu đọc thẻ và lưu lại trên máy chủ sau khi khớp, nhận diện đúng người dùng cửa sẽ tự động mở. Đây là công nghệ hiện đại mang lại nhiều tiện lợi và hữu ích với người dùng.

Khóa thông minh

  • Mở khóa qua APP, Wifi, Bluetooth: Tính năng này là tính năng mở khóa mở rộng, bạn chỉ cần kết nối với chiếc smartphone hoặc bluetooth là có thể thực hiện các thao tác. Việc cài đặt qua APP vô cùng đơn giản, App thường sử dụng là APP TT lock – APP này cho phép bạn có thể mở khóa ngay trực tiếp trên APP một cách dễ dàng. Để hiểu rõ, trước hết phải phân biệt hai trường hợp:

Mở khóa từ xa ở khoảng cách tối đa 50m: Mở khóa bằng Bluetooth hoặc Remote điều khiển chỉ trong phạm vi tối đa 50m thì như thế cửa mới mở được, xa hơn thì phương pháp này không khả dụng. Như thế cần cân nhắc trước để có thể lựa chọn loại khóa phù hợp.

Mở khóa ở khoảng cách không giới hạn: Mở khóa qua APP chỉ cần kết nối Wifi/3G, cần có thêm phụ kiện đi kèm là Gateway sẽ giúp bạn mở cửa ở mọi khoảng cách, phù hợp cho những trường hợp khẩn cấp nhưng bạn lại không có ở gần nhà như trường hợp mở khóa khẩn cấp khi có hỏa hoạn hay khi bị đe dọa,… giúp người trong nhà có thể ra ngoài một cách nhanh chóng, khẩn cấp.

Khóa thông minh

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved