Những câu hỏi về khóa điện tử

Khóa điện tử là dòng sản phẩm khóa cửa hiện đại nhất hiện nay. Đây là những dòng khóa cửa đang rất được ưa chuộng trên thị trường khóa cửa Việt Nam. 

Câu hỏi thường gặp

Khóa điện tử Schlage bền nhất hiện nay

Những câu hỏi thường gặp về khóa cửa điện tử 

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Dòng khóa cửa điện từ này có khả năng khắc phục được những hạn chế của dòng khóa cơ truyền thống trước đây. Khóa điện tử có thể thay thế chìa khóa cơ thông thường để mở cửa bằng nhiều chức năng như điện tử, thẻ từ, mật mã, khuôn mặt.

Câu hỏi thường gặp

Khóa điện tử sang, chảnh đến từ nước Mỹ

Khóa cửa điện tử cao cấp có thể được kiểm soát, điều khiển bằng điện thoại thông minh, được chạy bằng pin AA, dùng 6 tháng tới trên 1 năm. Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp mọi căn hộ, chung cư, biệt thự.

 Khóa điện tử có thể đăng ký được bao nhiêu dấu vân tay

– Khóa điện tử cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Schlage, Kwikset, Dessmann, Eurolock, iMazu, Ultraloq, Alulock, Aludoor. Một người là có thể đăng ký 10 dấu vân tay dự phòng. Như vậy với gia đình bạn có tới 10 người thì có thể hoàn toàn dùng thoải mái được dòng khóa này.

Khóa cửa điện tử có đặc biệt gì khác biệt.

– Khóa cửa điện tử có thể dùng vân tay của chính  bạn là chìa khóa nhà. Có thể dùng điện tử thay thế cho chìa khóa cơ để mở cửa và kiểm soát cửa ra vào. Dấu vân tay của bạn cũng là duy nhất, không thể làm giả hoặc làm nhái.

Khóa vân tay có chống được nước hay không? Khóa điện tử vân tay có lắp được ngoài trời hay không?

- Đầu đọc vân tay của khóa vân tay có khả năng chống được nước vì chúng được bao phủ một lớp keo tàng hình trên bề mặt và hệ thống gioăng cao xu chung quanh viền khóa từ bên trong và bên ngoài đạt tiêu chuẩn chống nước IP67 trong mọi điều kiện khí hậu kể cả khí hậu có tuyết

- Nhờ tính năng chống nước ưu việt khóa vân tay ngoài trời thường được sử dụng lắp cho: khóa vân tay cửa nhôm, khóa vân tay cửa sắt, khóa vân tay cửa nhựa, khóa cổng sắt. Đây là những loại cửa lắp phía bên ngoài và chịu tác động trực tiếp của mưa, nắng, chính vì vậy khóa điện tử vân tay chống nước ngoài trời là một giải pháp tối ưu nhất để lựa chọn lắp đặt cho các loại cửa này.

 – Khóa cửa điện tử có thực sự an toàn và có mức độ an toàn hơn khóa cơ hay không?

Dùng khóa cơ truyền thống bạn có thể quên chìa, mất chìa khóa vào bất cứ khi nào, nhưng với khóa điện tử thì không xảy ra những điều đó. Bạn sẽ không thể mở khóa được nếu khóa không có điện tử . Tất nhiên bạn cũng chẳng lo bị quên khóa, lỗ khóa.

 – Khóa điện tử vân tay sử dụng có phức tạp không?

 Khóa điện tử dùng rất đơn giản, với nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng còn nhận xét là  đơn giản hơn các dòng khóa cơ thông thường. Để mở cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay vào là mở được cửa. Không cần mất thời gian để tìm khóa, vặn khóa.

 – Khóa điện tử bị hết Pin có mở được cửa hay không? Hướng dẫn cách Kích Pin cho khóa cửa điện tử?

Khóa điện tử của bạn không may bị hết Pin đột ngột, bạn nên bình tĩnh và liên hệ với nhà cung cấp khóa cửa hoặc bạn có thể tự cấp pin cho khóa cửa của bạn bằng cách là cấp nguồn Pin cho khóa từ phía bên ngoài bằng 2 cách sau:

*Đối với khóa điện tử có xuất xứ từ Hàn Quốc, bạn chỉ cần mua 1 cục Pin Kích 9V, sau đó cắm 2 cực Pin vào 2 cực nhận Pin của khóa là bạn có thể mở được cửa vào trong nhà thay Pin cho khóa

*Đối với khóa điện tử xuất xứ từ Trung Quốc, bạn chỉ cần lấy cục xạc đa năng và 1 đầu dây usb của điện thoại, sau đó bạn cắm vào nguồn nhận của khóa là bạn có thể mở được cửa từ phía bên ngoài vào trong nhà để thay Pin cho khóa của bạn

Việc đăng ký vân tay mới vào khóa điện tử có khó không?

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký dấu vân tay trên ổ khóa vân tay Schlage Mỹ

–  Việc đăng  ký thêm dấu vân tay mới hoặc xóa bớt đi, ví dụ như dấu vân tay của người thân đến chơi một thời gian hay của người giúp việc cần thay mới. Cũng rất đơn giản, bạn  không cần phải thay cả ổ khóa cũng như không phải sử dụng quá nhiều chìa khóa dự phòng. Đơn giản như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ hoặc việc bạn thay dấu điện tử mật khẩu cho điện thoại thông minh. Bạn cũng là người có có quyền cho phép ai và không cho phép ai ra vào cửa nhà bạn chỉ cần thao tác đơn giản mà nhanh chóng chưa đầy 1 phút.

Khóa cửa điện tử dùng điện hay dùng pin?

– Khóa điện tử cao cấp hiện nay được thiết kế đa số là dung pin có độ bền cao. Cấu tạo của khóa điện tử dùng vân tay trước khi hết pin cả tháng khóa sẽ phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin. Y như việc bạn dùng 1 chiếc điện thoại thông minh, báo pin yếu. Khi có những tín hiệu này thì khóa vẫn có thể dùng được khoảng 20 đến 50 lần đăng nhập ra vào rồi mới hết hẳn pin. Khi có những tín hiệu cảnh báo này quý khách chỉ cần thay pin mới là xong.

Khóa cửa không nhận điện tử, điện tử bị biến dạng hay bị ướt có mở được cửa không?

– Khi đi ngoài trời mưa, hoặc khi  tay bị ướt người dùng chỉ cần lau tay khô là mở được khóa. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cho khóa quý khách hạn chế tuyệt đối không nên để tay ướt  mở khóa.

– Trường hợp  điện tử bị trầy xước làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng điện tử. Quý khách có thể dùng dấu vân tay dự phòng. Khi cả dấu điện tử dự phòng cũng không được, quý khách có thể sử dụng chế độ mật mã khẩn của khóa để mở cửa.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về khóa cửa điện tử. Nếu cần tư vấn thêm, liên hệ với Schlage Việt nam – Địa chỉ cung cấp những dòng khóa cửa điện tử chất lượng nhất.

Nội dung liên quan

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved