2 Ổ khóa điện tử Schlage không có tay cầm được lắp nhiều nhất cho căn hộ chung cư

Xu thế lựa chọn ổ khóa cửa điện tử không có tay cầm gắn thêm tại các căn hộ, chung cư ở việt nam ngày càng nhiều. Chạy theo nhu cầu của thị trường, các hãng sản xuất khóa điện tử đã nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm khóa điện tử không có tay cầm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng lẫn tính năng của dòng khóa cửa thông minh này. Ngay từ đầu năm 2022, Schlage của Allegion đã mang đến thị trường 2 dong khóa điện tử không có tay cầm, đây được coi là một cuộc đột phá của ngành khóa điện tử tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới. vậy hai dòng ổ khóa điện tử không có tay cầm Schlage này có gì đặc sắc, hãy cùng Schlage Việt nam cùng khám phá nhé!

Khóa điện tử Schlage S-480 không có tay cầm

Schlage S-480 là dòng khóa điện tử với 2 tính năng chính: mử cửa bằng mã số và mở cửa bằng thẻ từ. Khóa thẻ từ Schlage S-480 thiết kế bo viền xung quanh bằng kim loại nhìn khá đẹp mắt, với màn hình cảm ứng đèn led được trang bị giúp người dùng dễ dàng  sử dụng ngay cả khi trời tối. Tính năng mà người sử dụng ở các căn hộ chung cư cảm thấy an toàn nhất của khóa từ Schlage là tính năng báo cháy, khi nhiệt độ trong phòng đạt mức trên dưới 60 độ C, ngay lập tức chức năng báo cháy của khóa sẽ được kích hoạt thông qua cảm biến báo cháy Sensor và chuông báo cháy sẽ hú lên thông báo cho bạn biết. Ngoài ra khóa cửa từ Schlage S-480 còn tích hợp thêm các tính năng tiện lợi như tự động khóa cửa, cảnh báo Pin yếu, vô hiệu khóa mọi chức năng từ bên trong hay cấp Pin từ phía ngoài khi hết Pin, Quản lý và phân quyền cho người sử dụng. Với mức giá trên dưới 3.000.000 VNĐ, khóa điện tử Schlage S-480 sẽ là sự lựa chọn gắn thêm trên mỗi cánh cửa tại các căn hộ, chung cư Hà nội và TP.HCM. Khóa điện tử Schlage S-480 mỹ có thời gian bảo hành điện tử dài lâu, với phần điện tử bảo hành 2 năm và phần cơ khí bảo hành trọn đời. Quả không nói quá, khóa từ Schlage S-480 sẽ là Vua của các tiêu chí và là sựa lựa chọn tốt nhất trong mỗi gia đình Việt.

Khóa điện tử không tay cầm Schlage S480, An toàn, tiện ích

Khóa điện tử vân tay Schlage S-510F không có tay cầm

Một dòng khóa điện tử không có tay cầm khác của Schlage Mỹ mà chúng ta không thể bỏ qua, đó là khóa điện tử vân tay Schlage S-510F. Dòng khóa điện tử này được sử dụng lắp đặt hầu hết cho các căn hộ, chung cư trên thế giới nói chung và ở Việt nam nói riêng. Khóa điện tử Schlage S-510F sở hữu ngoại hình thiết kế đẹp mắt, với vân tay bo tròn xung quang là đèn Led siêu sáng tạo cảm giác thoải mái cho người sửa dụng, với công nghệ vân tay 360 độ cho dù bạn đặt vân tay ở gắc độ là cửa cũng được mở vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, ngoài ra khóa vân tay Schlage S-510F còn tích hợp thêm các tính năng mở cửa như: Mã số và thẻ từ tạo điều kiện cho mọi mục đích phân quyền sử dụng khác nhau. Các tính năng tiện ích khác như: Tự động khóa cửa, báo cháy, báo trộm, báo Pin yếu, chống sốc điện, chế độ kích Pin, hướng dẫn bằng giọng nói cũng được trang bị trên khóa điện tưe Schlage S-510F. Với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng trên dưới 5.000.000VNĐ và thới gian bảo hành lên tới 2 năm cho phần điện tử và phần cơ khí trọn đời, khóa cửa Schlage S510F đến từ Mỹ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ, chung cư tại Việt nam.

Khóa cửa căn hộ, chung cư Schlage S-510F - Sang trọng, đẳng cấp

Mua khóa điện tử cho căn hộ chung cư tại Schlage Việt nam

Schlage Vietnam chuyên cung cấp các loại khóa điện tử đến từ Mỹ cho các căn hộ chung cư tại Việt nam, với lịch sử phát triển trên 100 năm, Schlage của tập đoàn khóa cửa Allegion sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất của mội hộ gia đình tại Việt nam. Schlage Việt nam cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, giá thành khóa điện tử rẻ nhất, thời gian bảo hành khóa điện tử lâu nhất và chế độ bảo trì khóa điện tử chọn đời. Hãy liên hệ trực tiếp với Schlage Việt nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí 24/7 và tư vấn bạn lựa chọn các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Schlage việt nam cung cấp các giải pháp về khóa cửa dành cho căn hộ chung cư

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved