Đánh giá mã hóa Schlage: Khóa thông minh hoàn hảo

KHÓA FEW THÔNG MINH CUNG CẤP SỰ KẾT HỢP GIỮA PHONG CÁCH, BẢO MẬT VÀ ĐƠN GIẢN

  • Khóa thời trang với sự lựa chọn kết thúc và trang trí

  • Điều khiển ứng dụng đa năng, bàn phím màn hình cảm ứng và truy cập phím truyền thống

  • Wi-Fi tích hợp cho phép giám sát và điều khiển khóa từ xa mà không cần phụ kiện

  • Dễ dàng quản lý mã truy cập và phân bổ khóa ảo

  • Hỗ trợ cho các ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm Amazon Key và Ring

  • Nhà ở phía sau xấu xí, tương phản

  • Không tự động mở khóa khi bạn đến gần cửa

Chúng tôi đã thấy những làn sóng khóa thông minh tràn vào bờ biển của chúng tôi trong vài năm qua – những thiết bị thông minh, được chế tạo đẹp mắt kết hợp bảo mật và tiện lợi.


Hầu hết đã là các thiết bị Bluetooth ghép nối cục bộ với điện thoại thông minh của bạn. Một số, như Khóa thông minh tháng 8, cung cấp các cầu nối Wi-Fi độc lập cho phép thiết bị kết nối với mạng gia đình của bạn để theo dõi và truy cập từ xa.

$ 250 Mã hóa khóa thông minh sẽ tốt hơn, với kết nối Wi-Fi tích hợp giúp loại bỏ nhu cầu (và chi phí bổ sung) của một cầu nối. Đây có vẻ là một bước rõ ràng – vậy tại sao don don tất cả các khóa thông minh hỗ trợ Wi-Fi ra khỏi hộp? Nó có tất cả về tuổi thọ pin. Khóa hỗ trợ Bluetooth (đặc biệt là khóa hỗ trợ các giao thức mới nhất) nhấm nháp năng lượng, đảm bảo tuổi thọ pin lâu hơn. Các chip Wi-Fi thường tiêu hao năng lượng nhanh hơn, đó là lý do tại sao các phụ kiện cầu Wi-Fi đó cắm thẳng vào ổ cắm điện.

Hỗ trợ Wi-Fi mở ra một loạt các tính năng và tích hợp sáng tạo khác biệt với Mã hóa mã hóa từ gói. Bên cạnh truy cập từ xa, khóa điện tử này được kiểm soát thông qua một loạt các ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm hỗ trợ cho Khóa của Amazon, Amazon Đám mây Camvà các sản phẩm bảo mật Ring, cũng như ứng dụng Schlage Home được cập nhật (nhãn hiệu Schlage Sense trước đây). Thêm trợ lý điều khiển giọng nói của Google và Amazon Alexa, và rõ ràng đây là một khóa thích kết bạn.

Nếu tất cả các kết nối đó nghe có vẻ khoa học viễn tưởng với bạn bè và hàng xóm ít quen thuộc với công nghệ, bàn phím màn hình cảm ứng tích hợp trên mặt trước khóa khóa cho phép truy cập dễ dàng thông qua mã PIN riêng và khóa một chạm khi bạn rời khỏi. Có cả một lỗ khóa kim loại cho những người thích giữ nó ở trường cũ.

Đa năng thực sự. Câu hỏi của chúng tôi là liệu tất cả các kết nối thông minh này có thể được phân phối mà không cần người dùng liên tục trao đổi pin. Schlage nói với chúng tôi rằng khóa sẽ hoạt động tối đa sáu tháng bằng cách sử dụng bốn pin AA được cung cấp trong hộp. Rõ ràng, điều đó thay đổi về cách sử dụng, nhưng nó có vẻ hợp lý.

Rất nhiều sự lựa chọn về thiết kế, phần cứng chắc chắn

Như người lớn tuổi Kết nối Deadbolt chúng tôi đã xem xét lại vào năm 2015, Encode có sẵn trong một loạt các kết thúc và trang trí. Mô hình đánh giá của chúng tôi là trang trí Camelot truyền thống hơn, có sẵn bằng Satin Niken và Đồng Aged. Kiểu dáng Century hình chữ nhật đẹp hơn mang đến tính thẩm mỹ đơn giản, hiện đại hơn và có màu Satin Nickel và Matte Black. Bạn có thể có sở thích của bạn (chúng tôi dành cho trang trí Thế kỷ), nhưng dù sao đi nữa, thật tuyệt vời khi có sự lựa chọn.

Như bạn mong đợi từ Schlage, phần cứng được xây dựng tốt và cứng cáp, trong khi vẫn thanh lịch bắt mắt. Mặt trước bằng niken satin của mô hình đánh giá của chúng tôi trông rất phong cách, nhưng có một sự chắc chắn trong tay. Mặt sau của chốt, được bọc trong một hỗn hợp kim loại tương tự với nắp pin nhựa màu đen tương phản là kém hấp dẫn. Nó có phạm vi rộng hơn một số ổ khóa thông minh mà chúng tôi đã xem xét và vỏ nhựa mỏng manh và chiếm ưu thế trong thiết kế nhà ở. Hoàn thiện tối hơn làm công việc trình bày tốt hơn một chút, nhưng, giống như hầu hết các khóa thông minh, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy khóa treo ở phía sau cửa trước của bạn.

Thay thế chốt mười phút là một làn gió

Mặc dù bạn sẽ cần phải loại bỏ và thay thế chốt chết hiện tại của mình, cài đặt chốt chết Mã hóa mã hóa là một công việc đơn giản, chỉ cần một tuốc nơ vít Phillips. Nó hỗ trợ bởi các hướng dẫn hữu ích, từng bước và phần cứng bên trong chất lượng tuyệt vời, kết nối chặt chẽ với nhau một cách an toàn và dễ dàng. Nếu có yêu cầu, một thiết kế tốt hơn nhiều so với các cơ chế tinh xảo mà bạn tìm thấy trên một số thiết bị.

Đây là một khóa thích kết bạn.

Mười phút sau khi bắt đầu công việc, chúng tôi đã hoàn thành. Một thử nghiệm hiệu chuẩn nhanh chóng, tự động và cài đặt phần cứng đã hoàn tất. Bạn có thể chọn tiếp tục thiết lập bằng cách sử dụng hỗ trợ Khóa Amazon ứng dụng (sẽ sớm hỗ trợ mở khóa nhà, nhà để xe và mở khóa xe để giao hàng tận nhà) nhưng chúng tôi đã sử dụng ứng dụng Schlage Home cập nhật.

Ghép khóa với điện thoại của bạn và sau đó vào mạng Wi-Fi của bạn thông qua ứng dụng một lần nữa dễ dàng – mặc dù Schlage thực sự có thể sử dụng trình chỉnh sửa sao chép để nhảy vào và sửa một số lỗi ngữ pháp cơ bản. Sau khi kết nối, hãy đặt tên cho khóa của bạn, đặt số PIN cá nhân và bạn đã hoàn tất. Nhìn chung, việc cài đặt rất đơn giản và liền mạch – công việc tuyệt vời, Schlage.

Điều khiển ứng dụng đơn giản, dễ hiểu và vững chắc

Ứng dụng Schlage Home theo một sổ chơi chung được triển khai trên hầu hết các khóa thông minh mà chúng tôi đã xem xét. Nhưng điều đó không có lời chỉ trích – sự lựa chọn nhỏ các tính năng có sẵn rất dễ quản lý và hoạt động tốt.

Một nút trung tâm lớn, trong hình dạng của ổ khóa, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi chốt chết từ ứng dụng. Thông báo được gửi đến điện thoại của bạn mỗi lần Mã hóa bị khóa hoặc mở khóa, nhưng những thông báo này có thể bị vô hiệu hóa nếu bạn muốn.

Có thể dễ dàng phân bổ tối đa 100 mã truy cập cho bạn bè và khách từ ứng dụng. Bạn có thể chọn kích hoạt các mã này theo lịch định kỳ hoặc cách khác, trong một khoảng thời gian xác định. Sau khi được định cấu hình, nút Chia sẻ bật lên, cho phép bạn gửi mã qua kênh ưa thích của mình. Một lần nữa, bạn có thể chọn được thông báo khi sử dụng mã truy cập của khách, trong khi nhật ký truy cập toàn diện cung cấp lịch sử chi tiết về việc sử dụng khóa.

Nó rất dễ quản lý và vì khách của bạn không phải cài đặt ứng dụng Schlage Home, rất tiện lợi. Chúng tôi cũng nhận thấy bàn phím màn hình cảm ứng tích hợp có khả năng phản hồi trong suốt các thử nghiệm của chúng tôi, với rất ít áp lực cần thiết để đăng ký nhấn phím. Chúng tôi yêu thích việc chiếu sáng bàn phím, giúp tăng thêm sự tiện lợi vào buổi tối, trong khi lựa chọn tiếng bíp nhấn phím đảm bảo bạn biết khi nào một chữ số đã được đăng ký.

Khóa này được xây dựng tốt và mạnh mẽ, trong khi vẫn thanh lịch để mắt.

Thành viên gia đình hoặc khách thường xuyên, đáng tin cậy có thể được cấp một khóa ảo hỗ trợ lựa chọn quản trị viên (kiểm soát khóa hoàn toàn) hoặc quyền của khách (chỉ khóa hoặc mở khóa). Các phím ảo yêu cầu sử dụng ứng dụng Schlage Home và cấu hình chủ yếu là đơn giản. Tại một thời điểm, khách của chúng tôi đã có một chút bối rối khi họ nhấp vào liên kết thư mời được gửi qua email, vì nó đã nói rõ rằng họ cần tạo một tài khoản trước khi đăng nhập vào ứng dụng, nhưng đây chỉ là một vấn đề nhỏ và nhanh chóng được giải quyết.

Trong khi Schlage Encode không được hưởng lợi từ việc tự động mở khóa khi bạn đến gần cửa – một tính năng được tìm thấy trên một số thiết bị của đối thủ cạnh tranh – bạn có thể định cấu hình khóa tự động, với khoảng thời gian có sẵn từ 15 giây đến bốn phút. Ở những nơi khác, Mã hóa mã được trang bị một báo động có thể được kích hoạt nếu kẻ xâm nhập cố gắng mở khóa, đây là một tính năng gọn gàng.

Thông tin bảo hành

Công cụ thông minh Wi-Fi Deadbolt thông minh được bảo vệ bởi bảo hành điện tử ba năm hào phóng, cộng với bảo hành cơ học và hoàn thiện giới hạn trọn đời.

Chúng tôi rất vui mừng với khóa thông minh Schlage Encode. Bên cạnh Wi-Fi tích hợp, nó cung cấp mọi thứ bạn cần từ một khóa thông minh với phong cách, sự đơn giản và duyên dáng. Một sự lựa chọn hoàn thiện và trang trí đảm bảo Encode phù hợp với trang trí nhà của bạn, trong khi các thành phần chất lượng cao và hướng dẫn súc tích giúp cài đặt dễ dàng.

Một loạt các phương thức truy cập an toàn linh hoạt cho gia đình, bạn bè và khách rất đơn giản để quản lý và Mã hóa đảm bảo bạn luôn luôn cập nhật với những người sử dụng khóa. Mặc dù dịch vụ Key by Amazon mới có thể không mang lại sự thoải mái cho mọi người, nhưng chúng tôi ngưỡng mộ cách tiếp cận hợp tác mà Schlage đang thực hiện để tích hợp khóa của họ với các nền tảng và dịch vụ của bên thứ ba.

Có một lựa chọn tốt hơn?

Schlage Encode là một trình diễn hoàn hảo và Wi-Fi tích hợp của nó nâng thiết bị lên trên các thiết bị ngang hàng. Có các khóa có sẵn cung cấp các tính năng khác, chẳng hạn như máy ảnh tích hợp trên $ 349 Cổng thông minh, kiểm soát vân tay trên $ 249 Khóa an toàn Plus, hoặc là Tháng Tám mở khóa cửa tự động và các tính năng của DoorSense.

Nhưng một số khóa thông minh cung cấp sự kết hợp giữa phong cách, bảo mật và sự đơn giản mà bạn sẽ tìm thấy với Mã hóa mã.

Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

Thời hạn bảo hành mạnh mẽ đối với khóa điện tử bên trong khóa và hoàn thiện bên ngoài đảm bảo Mã hóa mã sẽ hỗ trợ bạn lâu dài. Thời lượng pin dự kiến ​​sáu tháng có nghĩa là chi phí hoạt động có thể cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng sự tiện lợi của Wi-Fi tích hợp là rất đáng giá.

Bạn có nên mua nó?

Mã hóa Schlage là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp tất cả các tính năng chính mà bạn mong đợi từ một khóa thông minh hiện đại, không có phiền phức. Mua và thưởng thức.

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved