Khóa điện tử không tay cầm có tốt không?

Khóa điện tử không có tay cầm là gì ?

Khóa điện tử trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, về hình dạng bên ngoài, chúng ta có thể phân ra: Khóa điện tử có tay cầm (tay nắm) và khóa điện tử không có tay cầm. Thông thường:

  • Khóa có tay cầm thường được lắp đặt cho cửa chính nhà phố, biệt thự, văn phòng.
  • Khóa không có tay cầm thường lắp đặt cho cửa cổng, căn hộ cho thuê, phòng ngủ, phòng kho…

Khóa không có tay cầm có những điểm ưu việt so với khóa có tay cầm. Nên chọn loại khóa nào phù hợp với nhu cầu, cùng Schlage Việt nam tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Khóa điện tử không có tay cầm

Khóa điện tử có tay cầm

 

 

Những ưu việt của khóa điện tử không có tay cầm

  • Dễ dàng lắp đặt và quen thuộc khi sử dụng: Khóa không tay cầm thường được dùng kết hợp với khóa cơ trước đó, giúp khóa cửa tiện lợi hơn mà không cần thay thế khóa cũ. Bạn vẫn sử dụng tay cầm của khóa cơ để đóng/mở cửa.

  • Chi phí thấp hơn: So với các loại khóa có tay cầm cùng tính năng, các mẫu khóa không tay cầm thông thường sẽ có giá thành thấp hơn. Việc giảm bớt chi tiết trong thiết kế, cấu tạo giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành của khóa cũng giảm đi.
  • Phù hợp cho cửa cổng, cửa ngoài trời: Khóa không tay cầm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng kết hợp với các loại hộp che mưa (hộp Inox, hộp Mica…) để lắp đặt cho cửa ở những khu vực chịu tác động trực tiếp của thời tiết.

Khóa điện tử không tay cầm có tốt không?

Cũng giống như những dòng khóa có tay cầm rất phổ biến hiện nay, khóa không tay cầm cũng được trang bị những tính năng hiện đại, mang đến sự an toàn, tiện ích cho người dùng.

Rất nhiều dòng khóa điện tử không tay cầm được trang bị đầy đủ các tính năng mở khóa: vân tay, thẻ từ và mã số, chìa khóa cơ. Ngoài ra, khóa còn có thể tích hợp các tính năng hiện đại: mở khóa bằng remote, smartphone (wifi, bluetooth).

Phần lõi khóa bằng hợp kim cao cấp, thân khóa được làm từ những vật liệu có độ cứng cao, chống va đập tốt, giúp khóa bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Các tính năng bảo mật như: mã số ảo, công nghệ vân tay không thể sao chép, chống làm giả…cũng được trang bị trên khóa điện tử không tay cầm. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Phân loại khóa không có tay cầm trên thị trường

Cũng giống như khóa điện tử có tay cầm, khóa không tay cầm chủ yếu bao gồm các loại: 

  • Khóa vân tay
  • Khóa thẻ từ
  • Khóa mã số

Khóa vân tay

Khóa vân tay sử dụng vân tay để mở cửa, là dòng khóa cao cấp có tính bảo mật rất cao và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngoài tính năng mở khóa bằng vân tay, dòng khóa này thông thường còn được trang bị thêm các tính năng mở khóa cơ bản khác như: mở khóa bằng thẻ từ, mã số…

Khóa vân tay được sử dụng nhiều cho căn hộ, chung cư, nhà phố…Ngoài ra, khóa còn thường được lắp đặt cho văn phòng, cơ quan để đảm bảo an ninh và quản lý nhân sự.

Khóa thẻ từ

Là dòng khóa sử dụng thẻ từ để mở cửa. Dễ sử dụng và giá thành thấp hơn khóa vân tay, khóa thẻ từ là lựa chọn phù hợp cho khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê, văn phòng…

Khóa mã số

Khóa sử dụng mã số (4-12 ký tự điện tử) để mở cửa, người dùng có thể đăng kí và thiết lập mã số theo ý muốn.

Bạn dễ dàng cài đặt mã số trực tiếp trên khóa.

Lưu ý khi chọn khóa điện tử không tay cầm

Khóa điện tử không tay cầm có thiết kế đặc biệt hơn so với các loại khóa khác. Để lắp đặt được khóa không tay cầm, cánh cửa cần có những yêu cầu phù hợp.

Hi vọng, qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng khóa điện tử không tay cầm. Bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn chuyên sâu thêm về dòng khóa này, liên hệ ngay khóa điện tử Schlage nhé.


  • ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA SCHLAGE TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, bạn có thể mua khóa cửa điện tử SCHLAGE chính hãng được SCHLAGE Việt Nam cấp chứng nhận đại lý chính thức tại đây

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved