Khóa điện tử thông minh Schlage Connect làm việc cùng Alexa

Ổ khóa thông minh Schlage có khả năng mở khóa bằng giọng nói Amazon Alexa.

Ổ khóa thông minh Schlage mang đến sự tiện lợi vượt trội trong tầm tay bạn. Và với Amazon Alexa, bạn thậm chí không cần dùng tay để có một số tính năng tốt nhất. Người dùng Amazon Alexa có thể bật chức năng mở khóa bằng giọng nói cho ổ khóa thông minh Schlage của họ, một cải tiến cho các tính năng ban đầu của ổ khóa, bao gồm khóa bằng lời nói hoặc kiểm tra trạng thái cửa của bạn thông qua các thiết bị hỗ trợ Alexa.

Vào thời điểm tích hợp ban đầu giữa ổ khóa thông minh Schlage và Amazon Alexa, tính năng mở khóa bằng giọng nói không khả dụng. Tuy nhiên, vì các cải tiến công nghệ hiện cho phép Alexa xác thực danh tính của người dùng trước khi mở khóa cửa, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi bổ sung của tính năng và vẫn biết rằng bạn đang nhận được sự bảo mật vượt trội mà bạn mong đợi từ Schlage. Đây là những gì bạn cần để bắt đầu.

Schlage smart locks gain Amazon Alexa voice unlocking

1. Ổ KHÓA THÔNG MINH SCHLAGE NÀO TƯƠNG THÍCH VỚI AMAZON ALEXA?

Tất cả các ổ khóa thông minh của Schlage đều tương thích với Amazon Alexa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần kết nối các thiết bị thông qua bộ chuyển đổi hoặc trung tâm nhà thông minh. Chỉ có Schlage Encode ™ Smart WiFi Deadbolt, với WiFi tích hợp, không yêu cầu thêm bộ chia hoặc phụ kiện.

  • Schlage Sense ™ Smart Deadbolt: Bộ điều hợp WiFi Schlage Sense ™ (bán riêng)
     
  • Schlage Connect ™ Smart Deadbolt, Z-Wave Plus: Samsung Smart Things, Nháy mắt, Chuông báo
     
  • Schlage Connect Smart Deadbolt, Zigbee: Samsung SmartThings, Key của Amazon + Cloud Cam, Amazon Echo Plus
     
  • Schlage Encode Smart WiFi Deadbolt: Không cần trung tâm

2. TÍNH NĂNG MỞ KHÓA BẰNG GIỌNG NÓI MỚI CHO AMAZON ALEXA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Tính năng mở khóa bị tắt theo mặc định để bảo mật cho bạn. Đăng nhập vào ứng dụng Amazon Alexa và nhập mật khẩu của bạn để kích hoạt tính năng này. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đặt mã PIN gồm bốn chữ số, mã này phải được nói trước khi Alexa mở khóa cửa. Khi bạn nói, "Alexa, mở khóa cửa trước", Alexa sẽ yêu cầu mã PIN. Nếu mã PIN chính xác, Alexa sẽ mở khóa cửa. Sau ba lần cố gắng mở khóa cửa bằng mã PIN không chính xác, Alexa sẽ vô hiệu hóa tính năng mở khóa và cửa sẽ vẫn bị khóa. Bạn có thể bật lại tính năng này bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Amazon Alexa và lặp lại quy trình.

Tìm hiểu những gì bạn có thể làm với Amazon Alexa khi bạn ghép nối nó với Schlage Sense Smart Deadbolt hoặc Schlage Connect Smart Deadbolt .

3. TÔI NÊN LÀM GÌ NẾU MÃ PIN NÓI CHUYỆN CỦA TÔI BỊ XÂM PHẠM?

Đăng nhập vào ứng dụng Amazon Alexa để thay đổi mã PIN của bạn nếu cần. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mã PIN của mình định kỳ giống như cách bạn làm với mật khẩu máy tính.

4. TÍNH NĂNG MỞ KHÓA CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG VỚI CÁC QUY TRÌNH CỦA NHÀ THÔNG MINH AMAZON ALEXA KHÔNG?

Hiện tại, không có kế hoạch hỗ trợ quy trình cho các hoạt động ảnh hưởng đến an ninh của ngôi nhà của bạn (mở khóa, tước vũ khí, mở cửa.) Tuy nhiên, khóa cửa có thể được đưa vào quy trình.

5. TÍNH NĂNG MỞ KHÓA BẰNG GIỌNG NÓI AMAZON ALEXA SẼ ĐƯỢC KÍCH HOẠT Ở NHỮNG QUỐC GIA NÀO?

Chức năng này hiện chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

Bạn đã sẵn sàng trang bị cho ngôi nhà của mình một trong những ổ khóa thông minh nhất của Schlage chưa? Truy cập schlage.com để tìm hiểu thêm và sử dụng Công cụ quyết định Nhận trợ giúp của chúng tôi để tìm khóa phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khi thiết lập công nghệ nhà thông minh mới, hãy liên hệ với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để được trợ giúp.

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved