Những lưu ý quan trọng khi chọn mua khóa cửa điện tử

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa điện tử khác nhau, đa dạng từ kiểu dáng, chất lượng cho đến mức giá. Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi chọn khóa điện tử cho căn nhà của bạn:

1. Lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa điện tử không rõ nguồn gốc với mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, tiềm ẩn những rủi ro an ninh rất lớn như: dễ dàng bị phá khóa khi bị sốc điện, dễ bị hỏng các mạch điện tử dẫn đến hư hỏng, … Ngoài ra, các khóa điện tử giá rẻ không trang bị những tính năng như báo cháy, kết nối điện thoại thông minh từ xa,… Vậy nên, bạn cần mua sản phẩm từ các nhà phân phối có uy tín, có đầy đủ  giấy chứng nhận nguồn gốc (CO) hoặc chứng nhận chất lượng (CQ), và đặc biết là có chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết về chất lượng sản phẩm và cam kết khi xảy ra sự cố. 

Hãy tránh xa những loại khóa điện tử nhái kém chất lượng, hãy mua sản phẩm khóa chính hãng từ các thương hiệu lớn như Schlage Mỹ

2. Lựa chọn sản phẩm khóa cửa có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp với đầy đủ các tính năng hiện đại nhất cho ngôi nhà của mình thì vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ là những tính năng không thể thiếu. Với khóa điện tử Schlage – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Hàn Quốc, Mexico còn sở hữu tính năng wifi vô cùng tiện lợi, tất cả những gì bạn cần là 1 vài lần chạm trên chiếc smartphone của mình. Với tính năng này bạn có thể thiết lập mã số dùng 1 lần trong trường hợp để quên đồ, hay quên tắt bếp bạn hoàn toàn có thể nhờ người khác giúp, không những vậy bạn còn có thể nhận thông báo với mỗi lượt ra, vào cửa 1 cách dễ dàng. Schlage S-510F là 1 trong những sản phẩm như thế.

Thương hiệu khóa thông minh Schlage của Mỹ có nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Còn nếu bạn đang muốn tìm mua khóa điện tử tầm trung cho văn phòng thì bạn nên chọn sản phẩm khóa có mã số, vân tay hoặc thẻ từ với bộ nhớ lớn và dễ dàng xóa bỏ từng vân tay, thẻ từ thì bạn có thể tham khảo 1 vài mẫu khóa tầm trung của Schlage như: SCHLAGE S-260 cho cửa kính; Schlage S-510F, Schlage Touch, Schlage S-480, Schlage S-7100F, Schlage S-6500F, Schlage Encode Plus cho cửa gỗ,…

3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế cánh cửa

Để chọn khóa điện tử bạn cũng cần quan tâm tới thiết kế, chất liệu cánh cửa có phù hợp với mẫu khóa đó hay không, có đủ độ dày, chất liệu phù hợp để thuận tiện cho lắp đặt hay không. Để lắp đặt khóa cửa điện tử Schlage của tập đoàn Allegion cho cửa sắt, gỗ cửa phải có độ dày 35mm trở lên, độ rộng đố cửa 110mm trở lên; với cửa kính độ dày từ 10 -12mm.

Khóa cửa điện tử vân tay Schlage Mỹ, lắp đặt trên mọi chất liệu và kiến trúc của cửa

Trên đây là vài chia sẻ của Schlage Việt nam về một số lưu ý khi chọn khóa điện tử, khóa thông minh, khóa vân tay, khóa cửa từ, hy vọng sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình!

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved