Giới thiệu về Schlage Việt nam

Schlage Việt nam hợp tác cùng đơn vị thành viên của "ông lớn" Allegion nhằm mang các sản phẩm, dịch vụ smarthome đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Với xu thế phát triển của công nghệ và cuộc sống, nhu cầu về sự an toàn và tiện nghi cho các gia đình ở Việt Nam đang dần một tăng cao. Để đáp ứng các yêu cầu này, Allegion hợp tác cùng với Schlage Việt nam - phân phối các sản phẩm khóa điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Allegion là một trong những tập đoàn hàng đầu trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ và ứng dụng mới, các giải pháp IoT cho các thiết bị viễn thông và di động quan trọng.

Schlage được thành lập năm 1909 tại Mỹ là một đơn vị thành viên của tập đoàn, chuyên cung cấp các giải pháp về chuyển đổi kỹ thuật thuật số dựa trên các nền tảng phân tích Big Data, AI & Blockchain... Bên cạnh các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, bán lẻ, y tế, giáo dục, tài chính. Schlage còn là đơn vị nghiên cứu và phát triển các giải pháp smarthome, trong đó có khóa điện tử thông minh.

Sản phẩm khóa thông minh của Allegion.

Đại diện Schlage Việt nam nhấn mạnh rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai thương hiệu sẽ mang lại hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ smathome đa dạng và tăng tiện ích, phục vụ cho cuộc sống hiện đại của người Việt.

"Sự hợp tác này mong muốn đem đến cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các công nghệ ứng dụng mới, nhằm đảm bảo an toàn và giảm thiểu các rủi ro an ninh cho các gia đình Việt Nam", đại diện tập đoàn cho biết.

Tại triển lãm quốc tế VietBuild - sự kiện trưng bày các sản phẩm, dịch vụ ngành vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, quận 7, TP HCM từ 19-23/12, Schlage Việt nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm chiến lược của Allegion. Những model có với thiết kế cao cấp, sang trọng, công nghệ hiện đại đã thu hút đông đảo khách đến tham quan và trải nghiệm.

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved