Mua khóa điện tử SCHLAGE ở Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán khóa điện tử thông minh Schlage Mỹ đảm bảo uy tín và đem đến cho bạn sản phẩm chính hãng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Việc chọn lựa khóa điện tử vân tay Schlage là phương án dùng để tăng tính bảo mật và thay thế cho các loại khóa thông thường khác. Không chỉ thế mà việc dùng khóa thông minh còn đem lại nhiều lợi ích to lớn cũng như sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Schlage cung cấp khóa điện tử giá tốt nhất Hà nội và TP.HCM

Khóa điện tử vân tay Schlage đang là xu hướng tìm kiếm của rất nhiều khách hàng. Đa số khách hàng đều chọn những loại khóa cửa Schlage Mỹ bằng điện có giá rẻ để tiết kiệm được tối đa chi phí. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng rao bán khóa cửa vân tay Schlage và quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng điện tử. Và liệu trong rất nhiều kết quả đó bạn sẽ lựa được bao nhiêu chỗ bán khóa cửa Schlage tin cậy? Sản phẩm có đúng như giá rẻ đảm bảo được chất lượng mà họ quảng cáo? Đó là một hỏi rất khó trả lời!

Khóa cửa vân tay Schlage ở đâu uy tín nhất

Schlage Việt nam cung cấp khóa cửa vân tay uy tín nhất Việt nam
 1. Đầu tiên để nhận biết nhà phân phối Khóa cửa vân tay Schlage chính hãng là những đại lý phân phối chính hãng sản phẩm của các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại những địa chỉ như vậy. Bởi lẽ, các hãng khóa lớn không dễ dàng chấp nhận hợp tác với bất cứ một đơn vị phân phối sản phẩm nào thiếu uy tín. Việc lựa chọn đơn vị hợp tác để giới thiệu và bày bán sản phẩm đều được thực hiện rất kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị thương hiệu mà họ cất công gây dựng.
 2. Tiếp đến là chính sách chăm sóc khách hàng. Những đại lý khóa cửa vân tay Schlage chính hãng đưa ra các cam kết mạnh mẽ, dứt khoát về trách nhiệm mà họ sẽ gánh chịu trước những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng là những đơn vị người tiêu dùng nên lựa chọn. Thời hạn bảo hành sản phẩm càng lâu chứng tỏ chất lượng sản phẩm càng tốt, thế nên người bán mới càng dám “mạnh miệng”.
 3. Điểm không thể bỏ qua đó là giá cả của sản phẩm với những tiện ích mà đơn vị bán chào hàng. Không bao giờ tồn tại mối quan hệ trái ngược giữa tiện ích sản phẩm và giá thành của nó. Nghĩa là tiện ích nhiều mà giá thành rẻ là vô lý. Bởi tính toán được công bố từ phía các nhà sản xuất khóa vân tay uy tín cho thấy, ngay từ khâu nghiên cứu – thiết kế sản phẩm số tiền mà họ phải chi ra mỗi năm đã lên đến hàng triệu đô. Số tiền thu lại mà không lớn hơn số tiền bỏ ra thì chẳng ai kinh doanh làm gì.

Là là phân phối độc quyền các sản phẩm khóa điện tử chính hãng Schlage của tập đoàn Allegion khoá cửa điện tử nổi tiếng thế giới, từ cao cấp đến kiểu dáng cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng.

 • Gía cả sản phẩm luôn cạnh tranh.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm.
 • Chế độ bảo hành chi tiết và dài hạn.

Chính những lý do này giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bán khóa cửa vân tay Schlage ở đâu uy tín và đảm bảo nhất.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và có lựa chọn đúng đắn bạn nhé.

Schlage - Allegion Việt nam

Miền bắc - Schlage Hà nội

Miền nam - Schlage Thành Phố Hồ Chí Minh

 •  Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM
 •  Tel: (02)  862770840
 •  Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598
 •  Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn
 •  Mã số thuế: 0315331950
 •  Website: www.schlage.com.vn
 •   https://www.facebook.com/SchlageVietnam

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved