Schlage Smart Door Lock

Schlage: Chỉ những ổ khóa và phần cứng mạnh nhất

Trong 100 năm, Schlage đã và đang tạo ra các sản phẩm an ninh mạnh nhất và có công nghệ tiên tiến nhất cho các ngôi nhà, các tòa nhà nhiều gia đình, thương mại và tổ chức. Chúng tôi là những nhà thiết kế tỉ mỉ, những kỹ sư chăm chỉ và những người thợ thủ công tự hào.

Từ khóa cơ bền bỉ đến các giải pháp kiểm soát ra vào điện tử toàn diện, Schlage cung cấp khả năng bảo vệ vào những thời điểm quan trọng – khi tài sản và an ninh cá nhân đang bị đe dọa. Trong nhà, các tòa nhà công cộng và nơi làm việc, vào cuối ngày, Schlage đại diện cho một điều: mạnh mẽ.

Xem thêm: Khóa điện tử Schlage

Dịch vụ thông tin xác thực của Schlage


Chúng tôi cung cấp Dịch vụ thông tin xác thực của Schlage với các chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn mức độ bảo mật, khả năng thích ứng và tính linh hoạt hoàn toàn mới. 

Tại Schlage, chúng tôi hiểu rằng thông tin xác thực là chìa khóa cho một kế hoạch kiểm soát truy cập thành công. Và chúng tôi biết rằng một số giải pháp hiện có trên thị trường có thể khóa bạn vào một con đường độc quyền hạn chế các lựa chọn của bạn trong tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Dịch vụ thông tin xác thực của Schlage với các chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn mức độ bảo mật, khả năng thích ứng và tính linh hoạt hoàn toàn mới.

Dịch vụ thông tin xác thực từ Schlage bao gồm:

 • Khóa mã hóa tùy chỉnh
 • Các phím mặc định
 • CardTrax ™
 • Dịch vụ tư vấn định dạng tùy chỉnh
 • In thẻ tùy chỉnh
Schlage Credential Services

Thông tin đăng nhập thông minh


Thông tin đăng nhập MIFARE ®  là thông tin đăng nhập bảo mật cao cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ để hỗ trợ các ứng dụng ngoài khả năng kiểm soát truy cập.

Thông tin đăng nhập thông minh không tiếp xúc Schlage ®  13,56 MHz cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập thông minh hơn, an toàn hơn. Được cung cấp các công nghệ MIFARE Classic ®  hoặc MIFARE ®  DESFire ®  EV1, EV2 và EV3, thông tin xác thực thông minh Schlage sử dụng mã hóa bảo mật cao để đảm bảo bảo vệ thông tin nhạy cảm. Ngoài kiểm soát truy cập, thông tin đăng nhập thông minh của Schlage cung cấp quyền truy cập an toàn vào phương tiện công cộng, bán hàng tự động không dùng tiền mặt, điểm bán hàng tại quán cà phê cũng như các giao dịch và ứng dụng khác.

Thông tin đăng nhập thông minh của Schlage cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ và có sẵn ở nhiều dạng để phù hợp với bất kỳ cơ sở hoặc nhu cầu kinh doanh nào, bao gồm thẻ phong cách ISO, thẻ vỏ sò, dây đeo cổ tay, bàn phím và miếng dán.

Khai thác nhiều hơn với Schlage : Chúng tôi cung cấp  Dịch vụ thông tin xác thực của Schlage  với các chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn mức độ bảo mật, khả năng thích ứng và tính linh hoạt hoàn toàn mới. Tìm hiểu thêm ngày hôm nay. 

Smart Credentials

Thông tin đăng nhập đa công nghệ


Thông tin xác thực đa công nghệ là sự kết hợp của công nghệ thông minh gần gũi và MIFARE ®  , giúp đơn giản hóa việc kiểm soát truy cập. Chúng hữu ích khi chuyển đổi từ công nghệ lân cận kế thừa sang công nghệ thông minh được mã hóa, an toàn hơn. 

Thông tin đăng nhập đa công nghệ Schlage kết hợp công nghệ thông minh gần 125 kHz và 13,56 MHz trong một thẻ không tiếp xúc; đơn giản hóa các giải pháp kiểm soát truy cập và mang lại sự linh hoạt cho người dùng. Thông tin đăng nhập tương thích với các đầu đọc thẻ gần, thông minh và đa công nghệ, cho phép cơ sở vật chất linh hoạt tối đa. Thiết kế kiến ​​trúc mở cũng đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng.

Thông tin đăng nhập MIFARE Classic ®  và MIFARE ®  DESFire ®  EV1, EV2 và EV3 cũng cung cấp khả năng truy cập an toàn trong các ứng dụng kiểm soát không truy cập. Phổ biến nhất là: chuyển tuyến, bán hàng tự động không dùng tiền mặt, điểm bán hàng tại quán cà phê và các giao dịch và ứng dụng khác. Các tùy chọn thẩm mỹ bao gồm tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh và khắc laser.

Khai thác nhiều hơn với Schlage : Chúng tôi cung cấp  Dịch vụ thông tin xác thực của Schlage  với các chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn mức độ bảo mật, khả năng thích ứng và tính linh hoạt hoàn toàn mới. Tìm hiểu thêm ngày hôm nay. 

Multi-Technology Credentials

ID sinh viên Schlage Mobile


Schlage Mobile Student ID là cách an toàn nhất để sinh viên đi lại trong khuôn viên trường với ID mà họ quen mang theo.

ID sinh viên di động là cách an toàn nhất để sinh viên đi lại trong khuôn viên trường với ID mà họ quen mang theo. Tính năng mới này sẽ cho phép sinh viên, giảng viên và nhân viên tại một số trường đại học thêm thẻ sinh viên vào Apple Wallet hoặc Google Pay của họ.
Tận dụng công nghệ NFC và đầu đọc không tiếp xúc, sinh viên có thể dễ dàng truy cập và thanh toán xung quanh khuôn viên trường bằng cách sử dụng Mã số sinh viên di động.
Thẻ sinh viên di động khả dụng cho bất kỳ ai trong khuôn viên trường sử dụng thẻ ID trường học:

 • Sinh viên
 • Khoa
 • Nhân Viên

Để kích hoạt khả năng này trong khuôn viên trường, tất cả người đọc phải hỗ trợ thông tin đăng nhập NFC. Một số ví dụ về điều này bao gồm:

 • Cửa ra vào bên trong và bên ngoài
 • Phòng ăn và nhà hàng bán lẻ
 • Hiệu sách và các nhà bán lẻ bên ngoài khuôn viên trường
 • Thư viện, in ấn, giặt là và bán hàng tự động
 • Bán vé sự kiện
 • Theo dõi chuyên cần
Schlage Mobile Student ID

Thông tin đăng nhập vùng lân cận


Thông tin đăng nhập lân cận là công nghệ lân cận truyền thống cho các cài đặt ít đòi hỏi hơn.

Thông tin xác thực vùng lân cận cung cấp giải pháp kiểm soát truy cập thuận tiện cho các cơ sở có nhu cầu bảo mật ít khắt khe hơn. Chúng tương thích với hầu hết các đầu đọc tiệm cận hàng đầu trong ngành, cho phép chúng dễ dàng tích hợp với các hệ thống kiểm soát truy cập tiệm cận mới và hiện có.

Từ thẻ kiểu vỏ sò có độ bền cao đến thẻ kiểu ISO tiêu chuẩn, bàn phím bàn phím hoặc đĩa dính PVC, Schlage cung cấp nhiều định dạng thông tin xác thực để hỗ trợ nhiều ứng dụng kiểm soát truy cập. Các tùy chọn thẩm mỹ bao gồm tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh và khắc laser cho thẻ vỏ sò và thẻ theo phong cách ISO.

Chúng tôi cung cấp  Dịch vụ thông tin xác thực của Schlage với các chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn mức độ bảo mật, khả năng thích ứng và tính linh hoạt hoàn toàn mới. 

Proximity Credentials

Thông tin đăng nhập Schlage Mobile Bluetooth ®


Schlage Mobile Bluetooth ® Credentials cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động thay vì huy hiệu vật lý để mở khóa một cách an toàn. 

Thông tin xác thực Schlage ®  Mobile Bluetooth ® mới cho phép cư dân hoặc nhân viên sử dụng thiết bị di động thay vì huy hiệu vật lý để mở khóa một cách an toàn. Có sẵn cho điện thoại iOS và Android, ứng dụng Schlage Mobile Access rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần chọn một cửa cụ thể được liệt kê trên ứng dụng và thông tin đăng nhập được mã hóa sẽ được gửi đến khóa hoặc trình đọc hỗ trợ thiết bị di động. 

Schlage Mobile Bluetooth ® Credentials có tính năng mã hóa bất đối xứng tốt nhất trong lớp để tăng cường bảo mật và sự an tâm. Để tăng độ tin cậy và tiện lợi, Schlage Mobile Bluetooth ® Credentials sẽ hoạt động mà không cần kết nối internet hoặc di động sau khi chúng được tải xuống từ đám mây và quyền truy cập được đồng bộ hóa với thiết bị. 

Tại Schlage, chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng các giải pháp linh hoạt và tương tác dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế mở.  

Chúng tôi nhận ra rằng khóa Schlage và đầu đọc được quản lý bởi nhiều hệ thống kiểm soát truy cập vật lý (PACS), đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các công cụ phát triển phần mềm cho các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp PACS của bạn để xác định xem Thông tin đăng nhập Schlage Mobile Bluetooth ®   đã được tích hợp để hoạt động với hệ thống của bạn hay chưa.

Schlage Mobile Bluetooth® Credentials

Khóa điện từ dòng M400


Dòng M400 cung cấp 16 kiểu máy được thiết kế để thực hiện công việc lắp đặt nhanh chóng, nhẹ nhàng với khung gắn lưỡi lê và các thành phần trượt cùng nhau để dễ dàng vận chuyển và đi dây tại hiện trường.  

Khóa điện từ Sê-ri M400 hay “khóa mag” được sử dụng như một phần của giải pháp an ninh điện tử thường được kết hợp với thanh đẩy, thiết bị yêu cầu thoát và đầu đọc thông tin xác thực. Chúng là một giải pháp thay thế dễ dàng lắp đặt cho các sản phẩm khóa điện hoặc khóa điện với thiết kế gắn lưỡi lê giúp loại bỏ sự cần thiết phải giữ khóa trên cao trong khi cố định.

Các mẫu M400 Series được thiết kế đặc biệt hướng đến khách hàng là mạnh mẽ và dễ cấu hình. Mười sáu kiểu máy đáp ứng đầy đủ các nhu cầu với các tùy chọn lực giữ 500, 1000, 1300 và 1500 lb. ở các cấu hình đơn và đôi, có và không có đầu ra bị trễ. Các mô hình "Plus" bổ sung trong tất cả các cấu hình bổ sung các tính năng báo cáo và cảm biến thông minh cần thiết để tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập.

Tất cả các khóa điện từ của Schlage đều được bảo hành trọn đời có giới hạn đối với cụm cuộn dây từ tính để tăng thêm sự tin tưởng vào tuổi thọ của các sản phẩm mạnh mẽ này.  

M400 Series Electromagnetic Lock

Khóa điện từ M390RFK


Khóa điện từ M390RFK được thiết kế để trang bị thêm cho Locknetics 390+ mà không cần chuẩn bị thêm. Đầu nối dễ lắp đặt, giá đỡ có thể điều chỉnh và vít lắp tích hợp giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng. 

Khóa điện từ Sê-ri M390RFK, hoặc khóa mag, được cài đặt như một phần của giải pháp an ninh điện tử thường được sử dụng với thanh đẩy, thiết bị yêu cầu thoát và đầu đọc thông tin xác thực. Dòng sản phẩm này cung cấp một giải pháp thay thế dễ dàng lắp đặt cho sản phẩm khóa điện hoặc khóa điện.

Khóa M390RFK được thiết kế đặc biệt để trang bị thêm cho khóa từ Locknetics 390+ mà không cần chuẩn bị thêm. Thiết kế mô-đun của nó sử dụng một bảng mạch tiêu chuẩn với các đầu nối dễ lắp đặt, giá đỡ có thể điều chỉnh và vít gắn tích hợp. M390RFK có thể giao tiếp với hầu hết các hệ thống kiểm soát ra vào điện tử, cũng như các nhà điều hành cửa tự động. Nó cũng có thể giao tiếp với lửa hoặc các hệ thống cảm biến nguy hiểm khác cho lối ra và lối ra khẩn cấp.

Tất cả các khóa điện từ của Schlage đều được bảo hành trọn đời có giới hạn đối với cụm cuộn dây từ tính để tăng thêm sự tin tưởng vào tuổi thọ của các sản phẩm mạnh mẽ này. 

M390RFK Electromagnetic Lock

Khóa điện từ 320M


Được thiết kế để sử dụng với cửa trượt, khóa MiniLine ™ gắn lỗ mộng này nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng để tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào. 

Khóa điện từ gắn lỗ mộng Schlage 320M cho cửa trượt được thiết kế để giao tiếp với hệ thống kiểm soát ra vào điện tử, người vận hành cửa tự động và hệ thống cảm biến cháy hoặc nguy hiểm, để cung cấp lối ra khi có thể phát hiện ra trường hợp khẩn cấp. Không có bộ phận chuyển động và thiết kế an toàn, nó cung cấp một giải pháp cho các yêu cầu về an ninh và an toàn tính mạng khi kết nối với mạch báo cháy. Khóa cửa từ 320M đã được lắp đặt ở hàng nghìn địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm sân bay, bệnh viện, viện dưỡng lão, trường học, trường đại học, thư viện, bảo tàng, cửa hàng bán lẻ và các tòa nhà văn phòng, phòng thí nghiệm và các tòa nhà chính phủ.

Tất cả các khóa điện từ của Schlage đều được bảo hành trọn đời có giới hạn đối với cụm cuộn dây từ tính để tăng thêm sự tin tưởng vào tuổi thọ của các sản phẩm mạnh mẽ này. 

320M Electromagnetic Lock

Khóa điện từ dòng GF3000


Khóa cắt điện từ Sê-ri GF3000 có sẵn ở dạng lỗ mộng được giấu kín và trong các phiên bản lắp trên bề mặt cấu hình thấp. Năm mô hình đáp ứng một loạt các nhu cầu và cung cấp lực giữ khóa lớn nhất của Schlage. 

Ổ khóa cắt điện từ Sê-ri GF3000 có sẵn trong các tùy chọn gắn lỗ mộng hoặc lắp bề mặt cấu hình thấp. Cả hai đều có lực giữ vượt trội với các tính năng điện tử được điều khiển bằng bộ vi xử lý tiên tiến bao gồm điện áp tự động cảm biến, tự động khóa lại, độ trễ thời gian khóa lại có thể điều chỉnh và các tùy chọn để tích hợp vào hệ thống kiểm soát ra vào.

Khóa cắt lỗ mộng mang lại lợi thế của cơ chế khóa hoàn toàn được giấu kín, mang lại sự bảo mật và bề ngoài vượt trội trong khi vẫn cho phép cửa chuyển động bình thường. Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế kết hợp các mấu khóa trên cụm nam châm với các rãnh giao phối trong tấm phần ứng. Mô hình được gắn trên bề mặt cung cấp lực giữ mạnh mẽ trong một thiết kế cấu hình thấp.

Tất cả các khóa điện từ của Schlage đều được bảo hành trọn đời có giới hạn đối với cụm cuộn dây từ tính để tăng thêm sự tin tưởng vào tuổi thọ của các sản phẩm mạnh mẽ này.  

GF3000 Series Electromagnetic Lock

Khóa cổng điện từ M490G


Khóa cổng điện từ M490G được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng bên ngoài. Nó được chứng nhận ANSI / BHMA để xử lý việc phun muối và nhiệt độ ngoài trời đóng băng. 

M490G là một khóa điện từ ngoài trời được chứng nhận ANSI / BHMA với 1500 lbs. của lực lượng nắm giữ. Nó được thiết kế cho cổng trượt và cửa xoay bên ngoài. Lớp mạ hạng nặng đảm bảo một thiết bị bảo trì thấp, có khả năng khắc phục các sự cố lệch trục trong khi cung cấp lực giữ vượt trội. Một giá đỡ kẹt trên cùng đã được sửa đổi cho phép khóa mag M490G gắn vào bất kỳ khung cổng hoặc trụ ở các vị trí khác nhau. M490G có thể được cấu hình trường cho hoạt động 12 hoặc 24 VDC. Cảm biến liên kết từ tính (MBS) và giám sát trạng thái cổng (DPS) đều là tiêu chuẩn.

Tất cả các khóa điện từ của Schlage đều được bảo hành trọn đời có giới hạn đối với cụm cuộn dây từ tính để tăng thêm sự tin tưởng vào tuổi thọ của các sản phẩm mạnh mẽ này.  

M490G Electromagnetic Gate Lock

Ổ khóa điện dòng L


Các khóa lỗ mộng L Series được thiết kế để mang lại tiện ích tối đa và tính linh hoạt trong các ứng dụng điện khí hóa có dây. 

Schlage L Series từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn cho các loại khóa lỗ mộng. Khóa lỗ mộng điện hóa Dòng L mang lại tính linh hoạt cao cho phép nó đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi ứng dụng có dây. Nó có điện áp đầu vào phổ quát và tự động phát hiện 12 đến 24 VDC để linh hoạt trong cài đặt. Người dùng có thể chọn chế độ hoạt động tại hiện trường bằng cách di chuyển công tắc trên khung khóa; Không an toàn (EL) hoặc Không an toàn (EU).

Tất cả công tắc RX mô-đun mới đều giám sát đòn bẩy bên trong với mức phát hiện nâng cao giúp cân bằng an ninh với độ nhạy của đòn bẩy; nó có thể được thêm vào sau đó mà không cần mở hộp khóa. Dòng điện tối đa thấp 0,4 amps (400mA) cho phép nhiều khóa trên một nguồn điện duy nhất. Ngoài ra, dòng điện giữ 0,01 amps (10 mA) tạo ra nhiệt tối thiểu, loại bỏ đòn bẩy nóng trong các ứng dụng khóa điện và cho phép hoạt động đáng tin cậy trong các cửa gỗ thông gió kém.

L Series Electrified Locks

Bộ điều khiển đầu đọc đa công nghệ Schlage RC

 
Schlage RC là bộ điều khiển đầu đọc thế hệ tiếp theo kết hợp công nghệ kiểm soát truy cập Pure IP ™ tiên phong của ISONAS cùng với phần cứng thông minh và thông tin đăng nhập của Schlage để cung cấp giải pháp bảo mật cao và chu vi toàn diện, tiết kiệm chi phí kết nối trực tiếp với mạng. 

Schlage ® RC là bộ điều khiển đầu đọc IP kết hợp công nghệ kiểm soát truy cập Pure IP ™ đã được cấp bằng sáng chế cùng với phần cứng thông minh của Schlage, mang đến một thiết bị tất cả trong một hiệu quả về chi phí, dễ dàng tích hợp vào các giải pháp PACS mở. Bộ điều khiển đầu đọc Schlage RC kết nối trực tiếp với các mạng CNTT hiện có; giảm thời gian lắp đặt và loại bỏ nhu cầu chạy điện riêng cho cửa. Bộ điều khiển đầu đọc Schlage RC cung cấp kết nối thời gian thực với tính năng chế độ cục bộ và có thể được quản lý trong cùng một hệ thống như khóa không dây Schlage NDE và LE.

Ba mô hình có sẵn để cho phép các tùy chọn lắp đặt phổ biến; tạo ra một quá trình cài đặt đơn giản hơn ở mỗi cửa.  

 • RC11: Ngàm Mullion, bộ điều khiển đầu đọc IP đa công nghệ
 • RC15: Gắn một băng tần, bộ điều khiển đầu đọc IP đa công nghệ
 • RCK15: Ngàm đơn, bộ điều khiển đầu đọc IP đa công nghệ với bàn phím

Bộ điều khiển đầu đọc Schlage RC cung cấp cả giao diện hiện đại và một bộ tính năng tiên tiến. Được thiết kế với công nghệ hỗ trợ Bluetooth, NFC (Giao tiếp trường gần), thông tin xác thực thông minh (13,56 MHz) và thông tin xác thực vùng lân cận tiêu chuẩn (125 kHz); người dùng cuối có thể xác định đường dẫn di chuyển của họ đến thông tin đăng nhập an toàn.

Bộ điều khiển đầu đọc Schlage RC được thiết kế để hoạt động trong các hệ thống phần mềm kiểm soát truy cập vật lý mở (PACS). Vui lòng truy cập trang Liên minh của chúng tôi để biết danh sách các nhà cung cấp PACS đã hoàn thành tích hợp.

Schlage RC multi-technology reader controller 

Ổ khóa điện dòng ND


Khóa hình trụ ND Lớp 1 được điện khí hóa của Schlage mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội và tính linh hoạt trong các ứng dụng điện khí hóa có dây. 

Khóa hình trụ ND lớp 1 của Schlage đã được thiết kế lại hoàn toàn để mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội và tính linh hoạt trong các ứng dụng điện khí hóa có dây. Nó có điện áp đầu vào phổ quát và tự động phát hiện 12 đến 24 VDC để linh hoạt trong cài đặt. Người dùng có thể chọn chế độ hoạt động tại hiện trường bằng cách di chuyển công tắc trên khung khóa; Không an toàn (EL) hoặc Không an toàn (EU). Yêu cầu để thoát (RX) có thể được thêm vào bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng bộ RX. Dòng điện tối đa thấp 0,23 amps (230 mA) cho phép tối đa 8 khóa trên một nguồn điện 2 amp duy nhất. Ngoài ra, dòng điện giữ 0,01 amps (10 mA) tạo ra nhiệt tối thiểu, loại bỏ đòn bẩy nóng trong các ứng dụng khóa điện và cho phép hoạt động đáng tin cậy trong các cửa gỗ thông gió kém.

Tất cả các ổ khóa ND Series đều có 10 lớp hoàn thiện, năm thiết kế đòn bẩy và sử dụng chuẩn bị cửa ANSI 161, thường được sử dụng với ổ khóa hình trụ. Chúng lý tưởng cho các ứng dụng xây dựng mới.

ND Series Electrified Locks

Khóa điện tử không dây tích hợp sẵn AD-402 FIPS 201-2


Khóa AD-402 được thiết kế cho các ứng dụng của chính phủ khi chúng có thể được cài đặt như một phần của tích hợp FIPS 201-2 đã được kiểm tra và phê duyệt. Khả năng kiểm soát truy cập và khóa máy theo thời gian thực trong một giải pháp bảo mật không dây toàn diện. 

Ổ khóa AD Series được thiết kế để có thể thích ứng, cho phép nâng cấp lên các công nghệ mới mà không cần tháo khóa ra khỏi cửa. Chúng có tính năng đọc thông tin xác thực và cảm biến kiểm soát truy cập tích hợp để cài đặt đơn giản. AD-402 hoàn toàn tương thích với PIV và PIV-I để xác thực kép với máy chủ dựa trên đám mây bên ngoài.

Khóa AD-402 giao tiếp bằng công nghệ không dây 900 MHz với PIM400, hoạt động độc lập với mạng CNTT. Để kết nối và khóa máy theo thời gian thực, PIM400 được kết nối với bảng điều khiển truy cập (ACP) bằng RS-485.
Bất kỳ khóa nào được thiết kế để sử dụng trong cơ sở của Chính phủ được yêu cầu đáp ứng tiêu chuẩn FIPS 201-2 phải là một phần của giải pháp tương thích của nhà cung cấp Phần mềm Kiểm soát Truy cập Vật lý (PACS) tích hợp. Các tính năng và khả năng kiểm soát truy cập sẽ khác nhau tùy theo khả năng tích hợp của nhà cung cấp PACS. Danh sách sản phẩm được chính phủ phê duyệt sẽ hiển thị những nhà cung cấp nào đã đạt được danh sách và các sản phẩm được hỗ trợ.

AD-402 FIPS 201-2 Integration-ready Wireless Electronic Lock

Khóa không dây nối mạng AD-400


Ổ khóa AD-400 có các mô-đun đầu đọc thông tin xác thực có thể nâng cấp và tích hợp thời gian thực với hầu hết các hệ thống kiểm soát truy cập như một giải pháp bảo mật toàn diện.  

Ổ khóa AD Series được thiết kế để có thể thích ứng, cho phép nâng cấp lên các công nghệ mới mà không cần tháo khóa ra khỏi cửa. Chúng tích hợp vào các hệ thống kiểm soát truy cập điện tử phổ biến từ các Thành viên Liên minh Phần mềm để cung cấp một giải pháp EAC toàn diện.

Có sẵn trong các tùy chọn hình trụ, lỗ mộng, chốt khóa lỗ mộng và khung cửa thoát hiểm, chúng có tính năng đọc thông tin xác thực và cảm biến kiểm soát truy cập tích hợp để cài đặt đơn giản.

AD-400 cho phép một loạt các tùy chọn thông tin xác thực bao gồm NFC di động, thông minh (13,56 MHz), gần (125 kHz), dải từ và thông tin xác thực mã PIN; thẻ + mã PIN cũng có sẵn để tăng cường bảo mật.

Khóa AD-400 giao tiếp bằng công nghệ không dây 900 MHz với PIM400, hoạt động độc lập với mạng CNTT. Để kết nối và khóa máy theo thời gian thực, PIM400 được kết nối với bảng điều khiển truy cập (ACP) bằng Wiegand hoặc RS-485. Khóa không dây AD-400 có thể hoạt động trong cùng một hệ thống kiểm soát truy cập như các thiết bị không dây khác bao gồm Schlage NDE, LE và WRI400. Các tính năng và khả năng sẽ khác nhau tùy theo hệ thống; vui lòng xem tab Thành viên Liên minh Phần mềm để biết thêm chi tiết.

AD-400 Networked Wireless Lock

Bộ điều khiển một cửa CTE với đầu đọc đa công nghệ


CTE là bộ điều khiển mở một lần hỗ trợ ENGAGE ™ cho phép quản lý các khe hở theo chu vi và khu vực chung trong một hệ thống duy nhất cùng với chốt cửa thông minh Schlage Control ™, khóa không dây hình trụ NDE và lỗ mộng LE.  

CTE là bộ điều khiển mở một lần hỗ trợ ENGAGE ™ cho phép quản lý các khe hở theo chu vi và khu vực chung trong một hệ thống duy nhất cùng với chốt cửa thông minh Schlage Control ™, khóa không dây hình trụ NDE và lỗ mộng LE. Nó lý tưởng cho nhiều gia đình, mục đích sử dụng hỗn hợp thương mại, sân khấu hẹp và các ứng dụng mặt tiền cửa hàng bán lẻ.

CTE được bán kèm với đầu đọc thông tin xác thực đa công nghệ hỗ trợ di động Schlage® MTB (MTB11-485 hoặc MTB15-485) và được thiết kế để giao tiếp với khóa điện, khóa điện từ, đánh điện, người điều khiển tự động hoặc thiết bị thoát để kiểm soát việc mở cửa .  

Bộ điều khiển một cửa CTE được thiết kế để linh hoạt và có thể được quản lý bằng web và ứng dụng di động ENGAGE hoặc với một trong các hệ thống Thành viên Liên minh Phần mềm Kiểm soát Truy cập Vật lý (PACS) của chúng tôi.

CTE Single Door Controller with Multi-Technology Reader

Ứng dụng di động và web ENGAGE ™


Các ứng dụng di động và web dựa trên đám mây ENGAGE ™ cung cấp thiết lập trang web đơn giản và thuận tiện cũng như khả năng quản lý người dùng, chỉ định đặc quyền truy cập và xem các kiểm tra và cảnh báo khóa từ bất kỳ đâu. 

Các ứng dụng di động và web dựa trên đám mây ENGAGE ™ giúp đơn giản hóa khả năng kết nối mọi người, mở cửa và quản lý truy cập để mang lại hiệu quả và thông minh tiết kiệm chi phí cho bất kỳ cơ sở nào.

Với ứng dụng di động và web dựa trên đám mây ENGAGE, thật dễ dàng định cấu hình cài đặt, quản lý người dùng, chỉ định đặc quyền truy cập cũng như xem kiểm tra và cảnh báo từ mọi nơi. Các cập nhật về cấu hình và đặc quyền truy cập có thể được gửi trên thiết bị bằng ứng dụng di động ENGAGE. Hoặc, để gửi cập nhật mà không cần truy cập khóa, hãy tận dụng mạng Wi-Fi hiện có 1 hoặc khả năng Không tham quan tích hợp 2 .

Quản lý lịch mở cửa hàng ngày có sẵn với tính năng undogging từ xa Von Duprin (RU) bằng phần mềm ENGAGE qua Wi-Fi. Giải pháp này chỉ khả dụng cho các sự kiện khóa theo lịch trình, hãy xem bảng dữ liệu RU RM để biết thông tin chi tiết đầy đủ.

Ứng dụng web ENGAGE hiện có khả năng phát hành và quản lý Thông tin xác thực truy cập thiết bị di động Schlage - mang lại cho người dùng sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng thiết bị di động của họ để có quyền truy cập vào các lỗ mở được quản lý ENGAGE. Các khả năng khác của ENGAGE bao gồm lọc kiểm tra, lịch khóa, lịch người dùng và ngày nghỉ. Vui lòng xem bảng dữ liệu để biết danh sách đầy đủ các khả năng.

Ứng dụng di động ENGAGE được sử dụng để vận hành và kết nối thiết bị Schlage Control®, NDE, LE, MTB, RC và Von Duprin RU RM với hệ thống phần mềm kiểm soát truy cập vật lý (PACS). Vui lòng truy cập us.allegion.com/alliances để được hỗ trợ và khả năng cụ thể của nhà cung cấp.

(1) Áp dụng cho NDE, LE và CTE với Wi-Fi tích hợp

(2) Áp dụng cho Schlage NDE, LE, Schlage Control và CTE

ENGAGE™ Web and Mobile Apps

Khóa lỗ mộng không dây nối mạng LE


Khóa không dây LE được tích hợp vào các hệ thống nhà cung cấp PACS phổ biến và hiện cung cấp tùy chọn hỗ trợ di động để đọc thông tin đăng nhập di động Bluetooth và NFC. 

Khóa lỗ mộng không dây Schlage ® LE được thiết kế để mở rộng khả năng kiểm soát truy cập điện tử sâu hơn vào tòa nhà ngoài chu vi truyền thống và các lỗ mở an toàn cao. Và bây giờ Schlage cung cấp khóa không dây LE với tùy chọn cho phép di động mang lại cho người dùng sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng
thiết bị thông minh để truy cập 1 .

Ổ khóa không dây LE được tích hợp vào các hệ thống kiểm soát ra vào điện tử phổ biến từ các thành viên liên minh PACS để đưa các lợi ích của EAC vào sâu hơn trong tòa nhà.

Thiết kế LE kết hợp khóa lỗ mộng, đầu đọc thông tin xác thực và cảm biến kiểm soát truy cập lại với nhau trong một dấu chân nhỏ vừa thanh lịch vừa hợp túi tiền. Nó có hai tùy chọn trang trí kiểu dáng đẹp với nhiều lựa chọn cần gạt trang trí và kết thúc. Khung lỗ mộng LE có thể được đặt hàng với đèn báo LED, nút nhấn bên trong hoặc chốt cửa cho các ứng dụng cụ thể. LE cho phép sử dụng thông tin đăng nhập gần, thông minh, Bluetooth (chỉ LEB) và NFC mang lại tính bảo mật và tính linh hoạt.
Khóa không dây điện tử LE phù hợp với kiến ​​trúc mạng hiện có và có thể hoạt động trong cùng một hệ thống EAC như các khóa không dây khác bao gồm Schlage Control ™, AD-400 và NDE. Sử dụng Cổng ENGAGE ™ để kết nối thời gian thực và khóa qua RS-485 hoặc IP PoE. LE cũng có thể được kết nối với mạng Wi-Fi để cập nhật tự động trực tiếp từ phần mềm máy chủ. Các tính năng và khả năng sẽ khác nhau tùy theo hệ thống; vui lòng truy cập tab Liên minh phần mềm để biết thêm chi tiết.  

1 Việc sử dụng thông tin đăng nhập di động trên khóa hỗ trợ di động LEB phụ thuộc vào tính khả dụng của
thông tin đăng nhập di động tương thích

LE Networked Wireless Mortise Lock

Phần mềm kiểm soát truy cập ngoại tuyến Schlage Express ™


Chương trình phần mềm Schlage Express là một công cụ quản lý quyền người dùng cho các thiết bị và khóa ngoại tuyến. Nó cung cấp một hệ thống chi phí thấp, dễ sử dụng cho các cơ sở nhỏ hơn với 100 cửa hoặc ít hơn với các giải pháp khóa điện tử độc lập. 

Phần mềm Schlage Express cung cấp một hệ thống quản lý truy cập điện tử dễ sử dụng, thuận tiện, tương thích với hệ điều hành Microsoft® Windows®. Sử dụng nó để quản lý các khóa ngoại tuyến như AD-200, CO-200 và CO-220 cũng như một số bộ điều khiển và khóa đa gia đình kế thừa.

Việc sử dụng phần mềm Schlage Express được khuyến nghị cho các cơ sở nhỏ hơn với ít hơn 100 cửa, nơi không yêu cầu quản lý bảo mật theo thời gian thực. Nó cho phép dễ dàng quản lý các quyền của người dùng mới và hiện có với khả năng báo cáo để hiển thị các dấu vết kiểm tra được truy xuất, đặc quyền truy cập được cấp và các chức năng thời gian được thiết lập bởi người dùng hoặc cửa. Việc truyền thông tin giữa chương trình và khóa được thực hiện bằng ứng dụng di động Schlage Utility Software (SUS) trên thiết bị Android tương thích và cáp tại cửa.

Schlage Express™ Offline Access Control Software

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved