Schlage

Schlage là thương hiệu khóa cửa nổi tiếng đến từ Mỹ của tập đoàn Alegion. Cùng với sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, khóa cửa điện tử Schlage cao cấp ngày càng được dùng phổ biến ở những công trình xây dựng. Khóa điện tử Schlage có tính năng an toàn, tiện lợi, chịu lực tốt, đạt tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ và có tính thẩm mỹ cao, hiện đại vì vậy thường được dùng trong những cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư và những biệt thự cao cấp.

Schlage Encode™
Liên Hệ Giá Tốt
Schlage Connect™
Liên Hệ Giá Tốt
Schlage S-7800 Push Pull Digital Lock
Liên Hệ Giá Tốt
Schlage S-7100 Push Pull Digital Lock
Liên Hệ Giá Tốt
Schlage S-6000
Liên Hệ Giá Tốt
Schlage S-6800
12.000.000 vnđ
Schlage S-6500
12.500.000 vnđ
Schlage S-510
6.800.000 vnđ
Schlage S-480
5.500.000 vnđ

Schlage

Sản phẩm khóa điện tử, khóa thông minh mang thương hiệu Schlage của tập đoàn Alegion được sản xuất từ thép nguyên khối chống gỉ. Bên cạnh đó, Schlage còn nhập khẩu phụ kiện thông minh từ các hãng hàng đầu Châu Âu như Hàn Quốc, Thụy Điển, Trung Quốc… để sử dụng đồng bộ với thân khóa đúc nguyên khối trên. Các phụ kiện cho khóa điện tử vân tay Schlage có cấu trúc đa dạng phù hợp với nhiều kích cỡ và kiểu cửa khác nhau.

Ra đời với khát vọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân trên thế giới, năm 2021, Schlage Việt nam tiên phong đưa sản phẩm khóa thông minh Schlage của Allegion tiêu chuẩn Châu Âu vào thị trường Việt Nam, làm nên cuộc cách mạng về khóa điện tử cao cấp, mở ra “kỷ nguyên mới” cho những ngôi nhà và hiện thực hóa các công trình an toàn, tiện lợi.

Từ sản phẩm khóa cơ khí đã TIÊN PHONG ứng dụng các công nghệ mới, phát triển đa dạng các dòng sản phẩm như: khóa điện tử, khóa thông minh, khóa khuôn mặt, khóa wifi, khóa bluetooth… Schlage đã luôn dẫn dắt nhu cầu và tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường với những sản phẩm có ưu điểm vượt trội.

Trải qua 120 năm thương hiệu lan tỏa, sản phẩm Schlage đã và đang góp phần KIẾN TẠO diện mạo an toàn, hoàn mỹ cho hàng trăm nghìn công trình trên khắp cả nước, từ các tòa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, trụ sở làm việc các cơ quan nhà nước, tòa nhà các ngân hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện... cho đến các công trình trọng điểm cấp quốc gia như: Tòa nhà Quốc hội, Tòa nhà chính phủ, các cảng hàng không quốc tế...

Không ngừng kiến tạo vị thế của mình trong trái tim người tiêu dùng, Schlage luôn ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công, dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm. Với đối tác, Schlage đồng hành trên tinh thần tương hỗ, cộng hưởng, cùng gia tăng giá trị dài hạn.

Hơn cả sự lựa chọn, Schlage Việt nam mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, tạo giá trị khác biệt cho mỗi công trình và góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

SCHLAGE VIETNAM - ALLEGION

Miền bắc

 Địa chỉ: 211 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 Tel: 0909.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0973.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

Miền nam

 Địa chỉ: 48D Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

 Tel: 0973.477.598

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.477.598

 Email: sale.schlage@gmail.com / sale@schlage.com.vn

 https://www.facebook.com/SchlageVietnam

DMCA.com Protection Status

Schlage® là thương hiệu sở hữu bởi AllegionTM .
©2022 Schlage, All Rights Reserved